Sập tòa nhà cao 25 tầng ở Nigeria, nhiều người bị mắc kẹt

Ít nhất 4 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị mắc kẹt bên trong đống đổ nát một tòa nhà cao tầng bị sập trong quá trình xây dựng ở quận Ikoyi tại thành phố Lagos, Nigeria.

Hiện trường vụ việc. (Nguồn: CNN)
Hiện trường vụ việc. (Nguồn: CNN)

Ngày 1/11, một tòa nhà cao tầng đang trong quá trình xây dựng đã bị sập, khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị mắc kẹt bên trong đống đổ nát.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các đội cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để giải cứu người bị kẹt trong vụ sập nhà ở quận Ikoyi tại thành phố Lagos, Nigeria.

Cơ quan quản lý tình trạng khẩn cấp quốc gia của Nigeria (NEMA) cho biết tới nay đã giải cứu được 4 người khỏi đống đổ nát.

Trong khi đó, một công nhân, tên là Wisdom John, cho biết đã kịp thoát ra ngoài trước khi tòa nhà 25 tầng sập. Anh này nói: "Có hơn 50 người đang làm việc hôm nay và có cả người quản lý."

Hiện cơ quan chức năng của thành phố Lagos cũng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Vietnamplus

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

“Hacker mũ trắng” và an ninh mạng

“Hacker mũ trắng” và an ninh mạng

Theo Công ty phần mềm an ninh mạng đa quốc gia Trend Micro (Nhật Bản), 6 tháng đầu năm nay đã ngăn chặn 63 tỷ thư điện tử có nội dung đe dọa, tệp tin và địa chỉ web ...
Tay không leo tòa nhà 48 tầng

Tay không leo tòa nhà 48 tầng

Ông Alain Robert (người Pháp) là một người leo núi trứ danh, tự gọi mình là “người nhện Pháp” từng chinh phục nhiều tòa nhà cao hàng đầu thế giới.

Tin nóng

Khí đốt và cuộc cạnh tranh mới

Khí đốt và cuộc cạnh tranh mới

Cuộc khủng hoảng năng lượng ở châu Âu đang làm suy yếu các mục tiêu khí hậu ở châu Á, bởi đã xuất hiện sự cạnh tranh nguồn cung.

Xem nhiều nhất