Sập trần bê tông công trình tại Công ty Toyota Bắc Giang

Khi nhóm công nhân đang nghỉ giải lao ăn cơm thì bỗng nhiên mái trần tầng 4 vừa đổ bê tông của Công ty Toyota Bắc Giang bất ngờ đổ sập.

Trần bê tông tại tầng 4 vừa đổ xong bị sập hoàn toàn.
Trần bê tông tại tầng 4 vừa đổ xong bị sập hoàn toàn.

Sáng 28/8, trao đổi với báo PV, ông Đào Văn Dương, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Toyota Bắc Giang cho biết, tòa nhà trên là của đơn vị đang xây dựng tại Khu đô thị phía Nam, thuộc thôn Xuân, xã Tân Tiến, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Vụ sập giàn giáo và trần bê tông xảy ra tại tầng 4 lúc 20h30 tối 27/8.

Thời điểm đó, hàng chục công nhân đang tiến hành đổ bê tông trần tầng 4 của tòa nhà, đến khoảng 20h thì nghỉ giải lao, ăn cơm nên không có ai ở công trình. Vì vậy vụ việc may mắn không có thiệt hại về người.

Rất may vụ sập trần bê tông không thiệt hại về người.
Rất may vụ sập trần bê tông không thiệt hại về người.

Tuy nhiên, hàng trăm m2 bê tông, giàn giáo tại tầng 4 của công trình đã bị đổ sập hoàn toàn.

Công ty Toyota Bắc Giang đang cùng cơ quan chức năng phối hợp, giải quyết vụ việc, điều tra nguyên nhân.

Cũng theo ông Dương, theo kế hoạch công ty sẽ đổ 3.000 m2 sàn bê tông hai bên theo hình thức cuốn chiếu. Phía bên kia đã đổ bê tông xong và không có sự cố gì. Còn bên này có thể do giàn giáo chống kém nên bị sập.

Đơn vị thi công công trình trên là Công ty TNHH Xây dựng Đông Bắc, Bắc Ninh.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng gồm công an, y tế đã được huy động đến để phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Dân trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mộc Châu xảy ra động đất, rung chấn nhẹ

Mộc Châu xảy ra động đất, rung chấn nhẹ

Thông báo tin động đất ngày 6/10 của Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu cho biết, sáng nay tại Mộc Châu đã xảy ra một trận động ...

Tin nóng

Sớm khắc phục tình trạng thiếu giáo viên

Sớm khắc phục tình trạng thiếu giáo viên

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Kim Sơn vừa có báo cáo gửi Quốc hội về việc thực hiện nghị quyết liên quan hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 2, Quốc hội Khóa XV trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Xem nhiều nhất