Sạt lở đất làm 4 người thương vong ở Đà Lạt

Thùy Trang

Do mưa lớn trong suốt mấy ngày qua, đã làm sạt lở đất ở nhiều điểm trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng,đã làm 2 người chết và 2 người bị thương.

Khu vưjc sạt lở đất làm 4 người thương vong
Khu vưjc sạt lở đất làm 4 người thương vong

Chiều tối ngày 29/9, tại khu vực Hố Hồng, phường 7, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, đã xảy ra một vụ sập bờ taluy khiến 2 người chết tại chỗ, 2 người bị thương nặng đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lam Đồng. Hai nạn nhân bị đất đè chết được xác định là chị Nguyễn Thị Trang Đài (SN 1991, quê Đắk Lắk, tạm trú tại khu Lữ Gia, phường 9, TP Đà Lạt) và chị Trần Thị Bích Huyền (SN 2003, ngụ Thái Phiên, phường 12, TP Đà Lạt). Còn 2 người bị thương là anh anh Khổng Minh Phước (SN 1991) và anh Nguyễn Văn Cang (SN 1999), đều quê tỉnh Đắk Lắk, cùng tạm trú tại khu Lữ Gia, TP Đà Lạt.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, vào thời điểm trên, 4 người này có thể đang đi xem đất (để mua hoặc môi giới bất động sản) thì gặp trời mưa. Cả nhóm 4 người này nép vào chòi bằng tôn liền kề đó để trú mưa thì bất ngờ bờ taluy trên cao đổ ập xuống, vùi lấp cả 4 người.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường khẩn trương đưa các nạn nhân ra khỏi vị trí sạt lở, chuyển hai người bị thương đi cấp cứu. Đồng thời tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân của việc sạt lở đất, sập taluy gây chết người này.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xuất khẩu lao động: Về đích sớm

Xuất khẩu lao động: Về đích sớm

Trong 11 tháng đầu năm nay, số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài đã cán mốc hơn 122 nghìn người, vượt kế hoạch của năm.
Phú Yên: Ra mắt mô hình tái chế rác thải

Phú Yên: Ra mắt mô hình tái chế rác thải

Ngày 29/11, Hội LHPN tỉnh Phú Yên, phối hợp với Sở TN-MT tỉnh Phú Yên ra mắt mô hình “Tái chế rác thải hữu cơ thành chất tẩy rửa sinh học” và điểm ủ phân hữu cơ tập ...

Tin nóng

Thêm luận án ‘tiến sĩ cầu lông’: Chuyện không mới

Thêm luận án ‘tiến sĩ cầu lông’: Chuyện không mới

Mạng xã hội đang xôn xao về một luận án “tiến sĩ cầu lông” mới xuất hiện khi trước đó có một luận án tương tự vừa bị Bộ GDĐT đánh giá không đạt. Điều này khiến dư luận đặt câu hỏi, dù quy trình hướng dẫn, thẩm định chặt chẽ nhưng tại sao vẫn để lọt những luận án chưa xứng tầm?

Xem nhiều nhất