Sẽ xử phạt hành chính người đàn ông 'sàm sỡ' cô gái

Thành Nhân - Chí Đại

Ngày 13/9, Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, đang củng cố hồ sơ để tiến hành xử lý phạt hành chính Nguyễn Thanh Th. (28 tuổi, ở xã Tam Phú, TP Tam Kỳ) về hành vi có lời nói thô bạo, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác.

Sẽ xử phạt hành chính người đàn ông 'sàm sỡ' cô gái

Người đàn ông “sàm sỡ” một cô gái đang đứng phơi đồ. (Ảnh Clip).

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 7/9, chị P.L. đang đứng phơi đồ trước xóm trọ tại khối phố Mỹ Thạch Đông (phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ) thì bất ngờ một người đàn ông đi xe máy ngang qua có hành động “sàm sỡ”. Hành động bị camera chủ nhà ghi lại được.

Công an TP Tam Kỳ sau khi tiếp nhận thông tin đã vào cuộc tiến hành xác minh, điều tra và đã xác định được đối tượng “sàm sỡ” chị L. là Nguyễn Thanh Th. và đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc cho Công an phường Tân Thạnh (TP Tam Kỳ) tiến hành xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 8/9, một phụ nữ đăng tải trên mạng xã hội facebook hình ảnh gã đàn ông đang có hành vi “sàm sỡ” phụ nữ, kèm theo nội dung: “Chiều nay tại khu vực phường Tân Thạnh, em đang ra lấy đồ phơi thì tên này đi ngang và có hành động “sàm sỡ” em rồi bỏ chạy… Thông tin được hàng ngàn lượt chia sẻ bình luận trái chiều. Nhiều người cũng đã tỏ ra rất bức xúc trước hành vi của gã đàn ông này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất