SEA Games 30: Trần Thị Minh Huyền nhận Huy chương Bạc trong tiếc nuối

Theo TTXVN

Dù thi đấu rất xuất sắc ở chung kết nội dung Thái cực kiếm nữ, nhưng Trần Thị Minh Huyền chỉ có thể mang về tấm Huy chương Bạc với điểm số 9,63, kém vận động viên nước chủ nhà 0,02 điểm.

Tiếp sau huy chương Vàng của võ sĩ Phạm Quốc Khánh ở nội dung nam quyền nam, các đồng đội của anh ở đội tuyển wushu Việt Nam là Trần Thị Minh Huyền và Trần Xuân Hiệp cũng đã lần lượt đoạt huy chương Bạc và huy chương Đồng cho đoàn Thể thao Việt Nam.

Dù thi đấu rất xuất sắc ở chung kết nội dung Thái cực kiếm nữ, nhưng Trần Thị Minh Huyền chỉ có thể mang về tấm huy chương Bạc với điểm số 9,63, kém vận động viên nước chủ nhà 0,02 điểm. Đây là tấm huy chương thứ hai của cô tại SEA Games 30. Trước đó, Trần Thị Minh Huyền đã đoạt Huy chương Đồng ở nội dung Thái cực quyền nữ. 

Sau đó ít phút, Trần Xuân Hiệp cũng đã giành Huy chương Đồng ở chung kết đao thuật-côn thuật nam. Sau hai bài thi diễn ra trong 2 ngày, anh đạt tổng điểm 19,3. Tính đến thời điểm hiện tại của ngày thi đấu thứ 3 tại SEA Games 30, đoàn Thể thao Việt Nam đã "sưu tập đủ màu" huy chương, với 1 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc và 1 huy chương Đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất