SEA Games 31: Đội tuyển vật Việt Nam đặt mục tiêu nhất toàn đoàn

B.Phúc (tổng hợp)

Được thi đấu trên sân nhà, đội tuyển vật Việt Nam Việt Nam đặt mục tiêu nhất toàn đoàn ở SEA Games 31 trên sân nhà.

Hiện tại, các đội tuyển của Đoàn Thể thao Việt Nam đang trong giai đoạn tập luyện cao độ để chuẩn bị tranh tài tại SEA Games 31 và đội tuyển vật cũng vậy. Mục tiêu của đội tuyển vật Việt Nam là giành ngôi nhất toàn đoàn ở SEA Games 31 trên sân nhà.

Đội tuyển vật Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 31 (Ảnh: BTC).
Đội tuyển vật Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 31 (Ảnh: BTC).

Đội tuyển vật Việt Nam đăng kí dự đủ 18 hạng cân của SEA Games 31 trong các nội dung vật cổ điển nam, vật tự do nam và vật tự do nữ. Danh sách tuyển thủ thi đấu SEA Games 31 đã được lựa chọn và theo các tiêu chí chuyên môn cũng như sự đánh giá năng lực từ Ban huấn luyện đối với mỗi cá nhân.

SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 23/5/2022 tại Việt Nam với 40 môn thể thao (526 nội dung thi đấu) sẽ được tổ chức tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận. Đây là kỳ SEA Games thứ 2 mà Việt Nam đăng cai, sau lần đầu tiên vào năm 2003. Đại hội có sự tham dự của 11 đoàn thể thao khu vực Đông Nam Á, tổ chức 40 môn thi với 526 nội dung.

Ở SEA Games 31, Đoàn Thể thao Việt Nam có số lượng thành viên là 1.341 người, trong đó có gần 1.000 vận động viên. Đây là con số lớn nhất kể từ lần đầu Thể thao Việt Nam xuất hiện tại đấu trường này.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất