Siết quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm

M.Thúy

Thông tin mới nhất từ  Chi cục ATVSTP Hà Nội, ngay từ đầu quý IV/2018, công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm (ATTP) đã được tăng cường.

Chỉ tính riêng Chi cục ATVSTP Hà Nội đã thành lập 2 đoàn thanh, kiểm tra ATTP dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể, cơ sở chế biến suất ăn sẵn, cơ sở thực phẩm khác.

Tổng số cơ sở được thanh, kiểm tra là 135 cơ sở; phát hiện và xử lý vi phạm hành chính 23 cơ sở; tổng số tiền phạt là 155.320.000 đồng.

Nếu tính cả các đoàn thanh tra, kiểm tra ATTP của Sở Công Thương, Sở NNPTNT, các quận/huyện/thị xã của Hà Nội thì đợt cuối năm nay, toàn thành phố có hàng nghìn đoàn thanh kiểm tra ATTP, hàng trăm cơ sở vi phạm đã bị xử phạt.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm

Nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm

Trong giai đoạn sắp tới công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) phải tiến tới thực phẩm tiêu dùng trong nước có chất lượng, an toàn như hàng xuất khẩu; ...
Khi cơ thể thừa cholesterol

Khi cơ thể thừa cholesterol

Chế độ ăn uống chưa hợp lý là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến khoảng 30% người Việt thừa cholesterol như hiện nay.

Tin nóng

Thực đơn đổi vị sau Tết

Thực đơn đổi vị sau Tết

Sau kì nghỉ Tết dài, các chất béo, dầu mỡ, bia rượu, cà phê mà bạn đã nạp quá nhiều khiến bạn không còn cảm thấy ngon miệng và muốn ăn....

Xem nhiều nhất