Siêu mẫu Hà Anh gửi lời xin lỗi mẹ đẻ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến chết

Mây My

Sau khi tìm hiểu kỹ hơn về sự việc và mẹ đẻ của bé V.A., Hà Anh đã đưa ra lời xin lỗi. Cô gửi lời chia buồn tới mẹ đẻ bé, xin phép xóa bài đăng gây tranh cãi của mình để tránh gây thêm tổn thương đến người phụ nữ này.

“Trong 2 ngày nay, tôi cũng tìm đọc thêm những thông tin về hành trình của mẹ bé khi bị tách rời khỏi bé, thấy chị thật đáng thương khi cảm thấy bất lực khi không giúp được con. Là người mẹ, tôi tin chắc chị đã và sẽ luôn bị dằn vặt bởi điều này. Tôi đã từng đặt những câu hỏi hoài nghi về việc vì sao người mẹ lại không thể đến tìm con, hay can thiệp người bố. Nhưng đọc bài báo mới nhất thì thấy rằng 2 con người kia thực sự thủ đoạn và mất hết nhân tính”, Hà Anh viết.

Siêu mẫu Hà Anh gửi lời xin lỗi sau phát ngôn gây "sốc".
Siêu mẫu Hà Anh gửi lời xin lỗi sau phát ngôn gây "sốc".

Chân dài 8X gửi lời xin lỗi đến mẹ bé gái 8 tuổi, cô chia sẻ: “Tôi chân thành chia buồn với chị và xin lỗi vì đã có những nghi ngờ đối với chị và sẽ xóa status trước để tránh gây thêm tổn thương cho chị. Nếu chị cần bất kể sự giúp đỡ nào đừng ngại liên lạc với tôi.

Là mẹ của một bé nhỏ, tôi hiểu rằng hành trình phía trước của chị không chỉ là tìm lại công lý cho bé A., mà là sống khỏe và mãnh liệt để chăm sóc và nuôi nấng cho bé em của A.. Có vậy bé A. mới yên tâm chị nhé. Thương”. 

Trước đó, siêu mẫu Hà Anh “gây bão” vì bài viết đề cập trách nhiệm của người mẹ ruột trong vụ bé gái 8 tuổi tử vong do bị "mẹ kế" bạo hành. Trong bài viết bàn về việc bé gái tử vong do bị bạo hành được đăng tải trên trang cá nhân, Hà Anh cho rằng việc một phụ nữ trưởng thành đánh đập, tra tấn tinh thần thể xác một đứa bé 8 tuổi nhiều tháng liền là tội ác... Không chỉ bày tỏ sự bức xúc dành cho mẹ kế , Hà Anh còn lên án gay gắt người cha ruột của bé.

Dòng trạng thái của Hà Anh. 
Dòng trạng thái của Hà Anh. 

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người tranh cãi chính là việc nữ siêu mẫu đề cập đến trách nhiệm của mẹ ruột bé. Trong bài viết, Hà Anh cho rằng phải có uẩn khúc thì đến thời điểm hiện tại, người mẹ mới chưa lên tiếng. “Người ta bảo người mẹ bị "cấm" không được đến gặp con 1 năm liền. Tôi băn khoăn tòa án nào xử không cho đến thăm con nhỉ?

Trừ khi người mẹ đó bị thần kinh, mang lại nguy hiểm tính mạng cho đứa bé. Còn không uẩn khúc là gì? Chúng ta cũng nên tìm hiểu để những trường hợp sau này cảnh giác và để tìm ra những giải pháp giúp cho họ”, cô chia sẻ. Dòng trạng thái ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều, cư dân mạng chĩa mũi nhọn về phía siêu mẫu 8X, cho rằng Hà Anh chưa tìm hiểu kỹ về vụ việc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bản lĩnh Trần Lực

Bản lĩnh Trần Lực

Hình tượng Trịnh Công Sơn do NSƯT Trần Lực thể hiện có đúng như họ tưởng tượng hay không, chính là khởi nguồn cho sự khen chê đối với nhân vật này trong phim “Em và ...
Cầu Long Biên: Bảo tồn hay làm mới?

Cầu Long Biên: Bảo tồn hay làm mới?

Cầu Long Biên - biểu tượng của Hà Nội giờ xuống cấp dù nhiều năm qua vẫn được duy tu, bảo trì nhằm đảm bảo trạng thái công trình.

Xem nhiều nhất