Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc chung tay chống dịch Covid-19

T.H.

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) đang tiếp tục triển khai chương trình hỗ trợ khẩu trang cho các bạn du học sinh Việt Nam trên toàn Hàn Quốc.

Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 1

Chương trình lần này diễn ra tại các trường đại học có Chi hội sinh viên Việt Nam. Dựa trên đánh giá về tình hình dịch bệnh tại Hàn Quốc, ban tổ chức chương trình đã chọn ra một số trường có đông sinh viên Việt Nam và nằm tại khu vực có tình hình dịch diễn biến phức tạp để phát khẩu trang.

Được biết, sau hơn 6 tháng phát động, đến nay chương trình “Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc - Chung tay chống dịch Covid-19” do VSAK triển khai đã góp phần giúp đỡ hàng ngàn sinh viên Việt Nam yên tâm, ổn định tinh thần học tập và sinh sống tại Hàn Quốc.

Trong những năm qua, bên cạnh sự lớn mạnh về số lượng sinh viên Việt Nam sang Hàn Quốc học tập, nghiên cứu, công tác Hội và phong trào sinh viên của Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc cũng không ngừng phát triển mạnh với rất nhiều phong trào ý nghĩa thiết thực. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cá bống thác kho riềng

Cá bống thác kho riềng

Món cá bống thác kho riềng là một món ăn có tính truyền thống của những đồng bào dân tộc tại Đắk Lắk.
Tìm giải pháp phát triển cây có múi

Tìm giải pháp phát triển cây có múi

Một số địa phương ở miền Bắc đã hình thành vùng sản xuất hàng hóa mang lại giá trị kinh tế cao, từng bước khẳng định được thương hiệu sản phẩm cây có múi như Hòa ...

Xem nhiều nhất