Skylink Group khai trương văn phòng dịch vụ đào tạo nghề làm đẹp

H.M.

Sáng 18/1, Skylink Group Việt Nam vừa khai trương văn phòng mới tại tầng 5 và 6, tòa nhà văn phòng số 87 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

 

Skylink Group khai trương văn phòng dịch vụ đào tạo nghề làm đẹp

Các đại biểu cắt băng khai trương văn phòng.

Skylink (http://skylink.edu.com) là Công ty Dịch vụ hàng không chuyên đào tạo thi tuyển tiếp viên hàng không. Trong những năm qua, công ty đã đào tạo và cung cấp cho các hãng hàng không lớn 1 đội ngũ tiếp viên năng động và có chuyên môn cao. Đào tạo nhân tài, cung cấp nhân lực có đạo đức nghề nghiệp, có chuyên môn cao chính là mục tiêu mà Skylink luôn hướng đến.

Với mong muốn mở rộng thêm các dịch vụ về đào tạo nghề đáp ứng nhân lực cho ngành công nghiệp làm đẹp đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, Skylink Group đã đầu tư xây dựng Học viện đào tạo thẩm mỹ Vanessita Beauty Academy tại tầng 6 tòa nhà văn phòng số 87 Hoàng Quốc Việt.

Học viện đã mời Giáo sư Chun-Jiyeon, hiện là chủ nhiệm khoa Beauty ở ĐH Seojeong Hàn Quốc về làm giám đốc điều hành. Sự hợp tác giữa Skylink và giáo sư Chun khẳng định việc Skylink chú trọng đến đào tạo một cách hệ thống, bài bản và chuyên nghiệp cho học viên theo học tại học viện và điều này sẽ giúp các bạn học viên hoàn toàn tự tin cũng như bước đầu tạo được thương hiệu ngay từ lúc ra nghề.

Song song với việc xây dựng Học viện đào tạo thẩm mỹ, Skylink cũng mở thêm Không gian làm việc chung Vanessa Creative tại tầng 5 cùng tòa nhà.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lễ ra mắt Chi hội Ngành Cửa TP Hồ Chí Minh

Lễ ra mắt Chi hội Ngành Cửa TP Hồ Chí Minh

Ngày 25/6, tại TP HCM đã tổ chức lễ ra mắt Chi Hội Ngành Cửa (SaDoor) nhằm tạo cầu nối giữa các nhà máy nhôm, phụ kiện, kính với các doanh nghiệp sản xuất trong ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất