Sở Du lịch Quảng Ninh bác tin du thuyền World Dream từng ghé Hạ Long trong tháng 1/2020

Xuân Quảng

Theo Sở Du lịch Quảng Ninh, trong khoảng thời gian từ ngày 19-24/1/2020, tàu World Dream (có chở người nhiễm virus Corona) không có chương trình đến Hạ Long.

Sở Du lịch Quảng Ninh bác tin du thuyền World Dream từng ghé Hạ Long trong tháng 1/2020

Siêu du thuyền World Dream nặng 151.000 tấn, neo đậu tại cảng quốc tế Manila vào ngày 29/1/2020. Ảnh: AFP. (Nguồn ảnh: Zing.vn).

Ngày 4/2, Sở Du lịch Quảng Ninh đã ban hành Công văn số 147/SDL-LH thông tin về việc tàu World Dream đến Hạ Long.

Theo đó, ngày 3/2/2020, một báo điện tử có đưa thông tin dẫn lời thuyền trưởng Trung Quốc về 3 người nhiễm virus Corona trên siêu du thuyền World Dream từ Quảng Châu (Trung Quốc) đến Việt Nam vào ngày 19/1/2020 và trở về vào ngày 24/1/2020, các điểm đến tại Việt Nam thường là Đà Nẵng, Vịnh Hạ Long, Nha Trang.

Về việc này, Sở Du lịch Quảng Ninh thông tin như sau: Trong khoảng thời gian từ ngày 19 - 24/1/2020, tàu World Dream không có chương trình đến Hạ Long.

Zing.vn dẫn nguồn tin South China Morning Post rằng một ca nhiễm virus Corona đã được các quan chức chính quyền tỉnh Quảng Đông xác nhận. Ngoài ra, một bác sĩ làm việc tại một bệnh viện lớn ở tỉnh Quảng Châu xác nhận thêm ca nhiễm và hai trường hợp đang bị nghi ngờ nhiễm virus tại bệnh viện.

Cả bốn người đều đi trên cùng siêu du thuyền World Dream. Du thuyền chở hơn 4.000 hành khách từ Quảng Châu đến Việt Nam vào ngày 19/1 và trở về vào ngày 24/1.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Du lịch xanh lên ngôi

Du lịch xanh lên ngôi

Theo thời gian, loại hình du lịch xanh ngày càng có xu hướng phát triển mạnh mẽ và Việt Nam cũng là quốc gia có tiềm năng lớn trong việc phát triển loại hình du lịch ...
Đón sóng các loại hình du lịch tiềm năng

Đón sóng các loại hình du lịch tiềm năng

Du lịch MICE là loại hình du lịch kết hợp giữa hội thảo, hội nghị, khen thưởng, hội họp và triển lãm của các công ty, doanh nghiệp cho nhân viên, đối tác; cũng là ...
Đánh thức làn Xòe

Đánh thức làn Xòe

Chuyển hóa nguồn năng lượng tinh hoa của Xòe Thái thành tài sản kinh tế-xã hội, người Yên Bái đã và đang làm tất cả những gì có thể nhằm nâng cao chất lượng đời sống ...

Tin nóng

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới mẻ. Với một golfer thì chuyến du lịch sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi được thỏa niềm đam mê với golf. Cầm gậy golf, xách balo lên và check-in ngay những điểm đến siêu hot hè này cùng hội mê golf.

Xem nhiều nhất