Sở GTVT TP HCM thành lập Tổ giám sát phòng chống dịch Covid-19

Hồng Lĩnh

Tổ có nhiệm vụ giám sát và đánh giá công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các đơn vị trong lĩnh vực vận tải đường thủy và đường bộ trên địa bàn TP HCM.

Giao thông ở đường Pasteur, Quận 3, TP HCM sáng 5/8/2020. Ảnh: Hồng Lĩnh.
Giao thông ở đường Pasteur, Quận 3, TP HCM sáng 5/8/2020. Ảnh: Hồng Lĩnh.

Ngày 5/8, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP HCM vừa ban hành quyết định (số 1168/QĐ-SGTVT) thành lập tổ giám sát thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong lĩnh vực GTVT trên địa bàn TP HCM.

Theo, Tổ giám sát có nhiệm vụ, chủ động tổ chức giám sát và đánh giá công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các đơn vị trong lĩnh vực vận tải đường thủy và đường bộ trên địa bàn TP HCM.

Sở giao cho Thanh tra Sở GTVT thường trực chủ trì phối hợp triển khai thực hiện với các cơ quan, đơn vị làm đầu mối tổng hợp kết quả của tổ giám sát trong việc tổng hợp, tham mưu để báo cáo UBND TP HCM và Ban chỉ đạo chống dịch Covid-19 Sở GTVT.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Băn khoăn xe bus điện

Băn khoăn xe bus điện

Bộ GTVT vừa có văn bản gửi UBND TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh về vận tải hành khách công cộng bằng xe bus (xe buýt) điện của Tập đoàn Vingroup.
Bình Phước: Xe tải lao vào nhà dân

Bình Phước: Xe tải lao vào nhà dân

Sáng 19/10, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đường ĐT.741 (đoạn qua khu phố Tân Trà 2, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài).

Xem nhiều nhất