Sơn sinh thái không tạo màng sơn mà cứng dần tự nhiên

A.T.

Sơn sinh thái Crestone® không tạo màng sơn như các sản phẩm sơn thông dụng trên thị trường mà nó sẽ dần tạo độ cứng do phản ứng hóa học với nền và khí CO2 trong không khí.

Sơn sinh thái không tạo màng sơn mà cứng dần tự nhiên

Sơn sinh thái có chứa vôi là một khái niệm khá mới mẻ ở nước ta, tuy nhiên, trên thế giới hiện nay, một số quốc gia, nhất là các nước ven biển như Italia, Pháp, Anh và Mỹ, sản phẩm này từ lâu đã rất được ưa chuộng nhờ đặc tính bảo vệ quý giá, dễ thi công, giá thành vừa phải và thân thiện với môi trường, không thải độc, không mùi...

Tiếp thu công nghệ mới Crestone® Paint, với sự hỗ trợ kỹ thuật từ các đối tác quốc tế, đặc biệt từ hãng ROMEX® AG của CHLB Đức, sau 3 năm nghiên cứu và thử nghiệm, Công ty TNHH Sơn Công nghiệp đã phát triển thành công và cho ra đời sản phẩm Sơn sinh thái Crestone® Thế hệ mới với những tính năng hết sức ưu việt, có thể sánh ngang chất lượng các sản phẩm đồng cấp trên thế giới.

Theo các chuyên gia, Sơn sinh thái thế hệ mới Crestone® được chế tạo trên cơ sở các khoáng chất vô cơ, polymer tự nhiên, sơ sợi, vôi, phụ gia tinh thể nội, chất tạo màng cơ sở, bột trợ phủ và các loại bột chức năng khác. 

Sản phẩm có đặc tính dễ thi công, thời gian khô nhanh, màng sơn thông thoát hơi ẩm cho phép thi công sơn ngay khi tường còn ẩm hoặc tường mới trát xong, tạo điều kiện đưa công trình vào sử dụng trong thời gian ngắn nhất. 

Với đặc tính hóa học riêng biệt, Sơn sinh thái Crestone® không tạo màng sơn như các sản phẩm sơn thông dụng trên thị trường mà nó sẽ dần tạo độ cứng do phản ứng hóa học với nền và khí CO2 trong không khí. 

Với độ kiềm cao, Sơn sinh thái Crestone® có độ bền kháng nấm mốc cao hơn so với sơn thông thường dùng cho ngoại thất.

Ngày 21/11, tại Hà Nội, Công ty TNHH Sơn Công nghiệp tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm Sơn sinh thái thế hệ mới Crestone và công bố chương trình Crestone’s Roadshow 2018.

Với tiêu chí “Một hành động cụ thể còn hơn ngàn lời hùng biện”, nhằm nhanh chóng quảng bá giới thiệu chất lượng sản phẩm Sơn sinh thái thế hệ mới Crestone® đến với mọi người dân, đồng thời thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa và góp phần chỉnh trang đô thị cho Thủ đô Hà Nội đón Xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty TNHH Sơn Công nghiệp hiện đang tiến hành thu thập dữ liệu, khảo sát hiện trạng thực tế để đề cử nhằm tài trợ vật tư sơn cho một số công trình tiêu biểu trên địa bàn Hà Nội, ưu tiên làm trước các quận nội thành gồm Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa và Hai Bà Trưng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất