Sơn Tịnh (Quảng Ngãi): Gần 1.500 suất quà Tết đến với hộ nghèo

Kim Cúc

Ngày 28/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vừa tổ chức thăm và trao tặng 1.473 suất quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo ở 11 xã trên địa bàn huyện.

Trong số quà nói trên đã trao cho 507 hộ nghèo và 966 hộ cận nghèo. Mỗi hộ nghèo 500.000 đồng/suất tiền mặt, hộ cận nghèo 300.000 đồng/suất tiền mặt. Tổng kinh phí của đợt trao quà lần này hơn 543 triệu đồng. Số tiền trên được trích từ nguồn Quỹ Cứu trợ huyện Sơn Tịnh.

Mặt trận huyện Sơn Tịnh trao quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo.
Mặt trận huyện Sơn Tịnh trao quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo.

Đây là những phần quà ý nghĩa, kịp thời chia sẻ, động viên các hộ nghèo, cận nghèo nỗ lực vươn lên trong năm mới, góp phần cùng địa phương đảm bảo ASXH. Tính đến thời điểm này, 100% hộ nghèo, cận nghèo của huyện Sơn Tịnh đã được nhận quà Tết Tân Sửu 2021.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ấm áp những căn nhà tình nghĩa

Ấm áp những căn nhà tình nghĩa

Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ Nghệ An đã xây gần 400 căn nhà tình nghĩa, tặng hơn 260 sổ tiết kiệm tới thân nhân các liệt sỹ...

Tin nóng

Tâm huyết với công tác Hội Nông dân

Tâm huyết với công tác Hội Nông dân

Là một cán bộ Hội Nông dân nhiệt tình công tác, chị Lương Thị Hòa - Chủ tịch Hội Nông xã Yên Trạch (huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) luôn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào. Từ đó, đưa phong trào của xã đi lên.

Xem nhiều nhất