Sơn Tùng tái xuất sau lùm xùm, nhắn gửi Thiều Bảo Trâm: 'Gặp nhau là duyên phận, xa nhau là duyên phận'?

Khi nghe những lời bộc bạch của Sơn Tùng, rất nhiều người đã không khỏi liên tưởng đến tin đồn chia tay của anh với Thiều Bảo Trâm.

Ngày 23/1, Sơn Tùng MTP đã chính thức xuất hiện trở lại sau vài ngày sau khi vụ việc chia tay "người yêu tin đồn" Thiều Bảo Trâm bị tung ra. Đáng bất ngờ, trước khi biểu diễn sản phẩm âm nhạc mới nhất Chúng ta của hiện tại, nam ca sĩ đã có những lời nhắn gửi với nội dung được cho là tới bạn gái cũ và đây dường như là động thái đầu tiên của anh về vụ lùm xùm những ngày qua.

Sơn Tùng tái xuất sau lùm xùm, nhắn gửi Thiều Bảo Trâm: 'Gặp nhau là duyên phận, xa nhau là duyên phận'? - Ảnh 1

Sơn Tùng chia sẻ: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh - anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau, hay không thể bên nhau, cũng đừng quên rằng 'Chúng ta đã từng dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho nhau'. Thương em."

Khi nghe những lời bộc bạch trên của nam ca sĩ gốc Thái Bình, rất nhiều người đã không khỏi liên tưởng đến tin đồn chia tay của anh với Thiều Bảo Trâm. Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ đã bỏ theo dõi tài khoản Instagram của Sơn Tùng - một hành động được cho là dấu chấm hết cho mối tình tuyệt đẹp kéo dài 8 năm. Chưa dừng lại, hội bạn thân của cô cũng chia sẻ những điều liên quan đến người thứ ba, ngầm khẳng định có người khác chen với mối tính của hai người.

Sơn Tùng tái xuất sau lùm xùm, nhắn gửi Thiều Bảo Trâm: 'Gặp nhau là duyên phận, xa nhau là duyên phận'? - Ảnh 2

Hiện tại, Sơn Tùng vẫn chưa lên tiếng chính thức về vụ việc.

Theo Saostar

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thương Tín qua cơn nguy kịch

Thương Tín qua cơn nguy kịch

Tài tử Thương Tín qua cơn nguy sau hai ngày trị tai biến, phải tập vật lý trị liệu để phục hồi nửa người bên trái.
Hai chú chó của Lady Gaga đã trở về an toàn

Hai chú chó của Lady Gaga đã trở về an toàn

Theo nguồn tin mới nhất từ Sở cảnh sát Los Angeles, 2 chú chó ngao Pháp, Koji và Gustav, bị bắt trộm của Lady đã quay trở lại an toàn vào tối ngày 26/2 (giờ địa ...

Tin nóng

Hát những giai điệu tình yêu

Hát những giai điệu tình yêu

Tốt nghiệp giỏi về thanh nhạc tại Nhạc viện âm nhạc quốc gia và là người duy nhất dành được 2 học bổng tu nghiệp tại Học viện Milan (Ý), sau khi tốt nghiệp thay vì nhận lời mời ở lại làm việc tại Nhà hát Olimpico ở Roma, Hiền Nguyễn đã chọn trở về nước để trở thành ca sĩ solo với nghệ danh Hiền Nguyễn Soprano.

Xem nhiều nhất