'Sống chung với mẹ chồng' lùi thời gian chiếu tập cuối

Theo Tiền Phong

Đại diện nhà sản xuất xác nhận, lịch phát sóng “Sống chung với mẹ chồng” có sự điều chỉnh, theo đó hai tập cuối sẽ phát vào 29 và 30/6.

Kéo dài hơn hai tập so với dự kiến ban đầu 32 tập, lịch phát sóng hai tập cuối sẽ vào 20h45 tối thứ 5 (29/6) và thứ 6 (30/6) trên kênh VTV1.

Thông tin trên đăng tải trên fanpage khiến người hâm mộ khá bức xúc.

Nhiều khán giả không giữ được bình tĩnh buông những lời nặng nề đề nghị có lời giải thích chính đáng và “không thể cứ coi thường khán giả”. Tuy nhiên cũng có khán giả mềm tính hơn chỉ đùa: “Hoãn cứ chem chẻm chem chẻm ra, thật vô phúc khi xem cái phim này”.

Do kéo dài hai tập nên kết thúc của phim cũng thay đổi so với dự kiến. Điều nhiều khán giả lo ngại là kết phim không như là mơ, họ lo sợ nhân vật nữ chính Vân (Bảo Thanh) không đến được với soái ca. Trong cuộc trò chuyện với cặp diễn viên Bảo Thanh-Anh Dũng, cả hai đều xác nhận “chưa biết kết thúc phim” bởi còn tuỳ thuộc vào dựng phim. Họ cũng xác nhận đã quay xong hai tập cuối.

Trailer tập 33 hé lộ cảnh mẹ Sơn gặp Vân để thuyết phục cô tin vào tình cảm của Sơn. Mẹ Sơn kể, từ khi Sơn phát hiện vợ ngoại tình, anh khép lòng bao nhiêu năm trời không yêu ai. “Vân, từ khi nó gặp được con mẹ biết con trai mẹ thực sự rung động. Mẹ cũng như con trai mẹ rất quý trọng con”.

Ở một đoạn khác, mẹ Sơn cũng nói: “Con với Sơn có duyên nhưng không có nợ làm sao bác trách con được”. Nếu căn cứ vào diễn biến này, Vân vẫn tìm mọi lí do để tránh tình cảm của Sơn. Có thể hiểu được tâm lý của Vân bởi một lần bị tổn thương sâu sắc không dễ gì vượt qua và bắt đầu tình cảm mới.

Chân dung Diệp và bà dì (Nga) bắt đầu sáng rõ. Dì của Diệp kể với bà Phương, Diệp thiếu tiền mua chung cư để lướt lấy tiền chênh lệch để trả, nhưng khổ nỗi bây giờ vẫn chưa bán được. Bà Phương: “Tôi không biết, tôi chỉ biết cho bà vay cứ bà tôi đòi”.

Bà bạn tốt của bà Phương trở mặt: “Bà có ép thế chứ ép nữa tôi cũng không có tiền trả cho bà. Mà ai vay, con dâu của bà vay chứ ai”, bà Nga nói.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất