'Sống chung với mẹ chồng' tập cuối: Bố Vân khuyên con gái tin vào điều tốt đẹp

Theo Tiền Phong

Trailer tập 34 tiết lộ ba tuyến quan hệ trong phim đang dần được làm rõ, theo đó bố Vân sau khi phản đối quyết liệt có lời khuyên con gái thấu tình đạt lý. Trong khi đó cả Trang và Vân đều đang tìm cách giải quyết “ân oán” với mẹ chồng.

Vân gặp lại bà Phương nhưng chắc không có khả năng quay lại với Thanh.

Sau cuộc gặp với Sơn ở tập 33, trong tập cuối bố Vân nói: “Bố hiểu tâm trạng của con. Con chim một lần chết hụt đậu phải cành cong luôn luôn sợ cái cành đó vì giống với cây cung của người thợ săn. Nhưng Vân này, bố cũng muốn nói với con. Nếu như mình không tự tin vào bản thân mình, không tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống thì rất khó có thể vượt qua mất mát khó khăn”.

Ở phía gia đình Trang-Tùng, sau khi bé Đậu Phộng trở về, Trang rơi vào cảnh đầu tắt mặt tối chăm con nhưng vẫn nhất quyết không nhờ đến mẹ chồng. Trong tập cuối có cảnh bà Điều xách túi về quê, Trang đuổi theo bà Điều đến thang máy và nói: “ Mẹ, mẹ ở lại với bọn con ạ”.

Trang làm lành với mẹ chồng sau cú sốc con gái bị bắt cóc.

Cảnh hậu trường tiết lộ mấy hôm trước về cuộc gặp giữa Vân và bà Phương, theo đó bà Phương bất ngờ hỏi: “Con có hận bác không?”. Sau một lát suy nghĩ Vân bất ngờ: “Cũng có ạ”.

Như vậy “cảnh nóng” do Việt Anh tiết lộ sẽ xuất hiện ở tập cuối. Theo diễn biến này khả năng Vân quay về với Thanh là không thể, có khả năng lớn cô sẽ đủ dũng cảm đến với Sơn. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất