Sống và khắc ghi công lao của lực lượng Công an nhân dân cùng chương trình nghệ thuật 'Những người con của Nhân dân'

PV

Trải qua 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành lực lượng Công an nhân dân đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội, qua đó góp phần giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, đặc biệt đã phá tan mọi âm mưu đen tối của các thế lực thù địch trong và ngoài nước nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa tại nước ta.

Chương trình Những đứa con của nhân dân đã sẵn sàng lên sóng.
Chương trình Những đứa con của Nhân dân đã sẵn sàng lên sóng.

Nhằm đóng góp, xây dựng ngành Công an Nhân dân ngày càng vững mạnh và củng cố niềm tin tuyệt đối của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước, Cục Truyền thông Công an Nhân dân phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình nghệ thuật “Những người con của Nhân dân” vào tối ngày 19/8/2022 chắc chắn sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với các chiến sĩ Công an nhân dân nhân dịp Kỷ niệm 77 năm (19/8/1945 – 19/8/2022) Ngày truyền thống của ngành Công an.

NSƯT Sĩ Tiến, Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ làm việc cùng các diễn viên.
NSƯT Sĩ Tiến, Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ làm việc cùng các diễn viên.

Chia sẻ với phóng viên, NSƯT Sĩ Tiến, Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ đạo diễn một tiết mục kịch trong đêm nghệ thuật 19/8 cho biết “Tôi muốn truyền tải thông điệp: cán bộ công an xét cho cùng đều sinh ra lớn lên ở đất nước mình, mang sứ mệnh hướng đến những điều tốt đẹp. Tôi muốn thay đổi hình ảnh của họ, không phải chỉ bảo vệ pháp luật một cách cứng nhắc, họ đã gần dân, lăn lộn cùng dân hơn. Người dân cũng vì thế mà thấu hiểu cho chiến sĩ công an hơn”.

Với sự tham dự của các lãnh đạo Bộ Công an cùng một số lãnh đạo Bộ, Ban ngành khác, chương trình chắc chắn sẽ góp phần khẳng định ý nghĩa chính trị, tư tưởng sâu sắc của Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân 19-8 hàng năm đối với khán giả Thủ đô và khán giả theo dõi truyền hình trên cả nước. Cùng với đó là nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của lực lượng Công an Nhân dân đối với toàn thể xã hội trong quá trình xây dựng và bảo vệ đất nước.

Chương trình có sự đồng hành của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Phát điện 1.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không phong kín di sản

Không phong kín di sản

Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu, bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị, di sản thế giới Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả tích cực.
Nhớ thầy Nguyễn Ngọc Ký

Nhớ thầy Nguyễn Ngọc Ký

Dù biết chuyện sinh tử biệt ly là điều bình thường nhưng tôi vẫn vô cùng bất ngờ khi nghe tin thầy giáo ưu tú, nhà văn, nhà thơ Nguyễn Ngọc Ký từ trần. Tôi vẫn nhớ ...
Dấu ấn 'Hoa cúc xanh'

Dấu ấn 'Hoa cúc xanh'

Ngày 28/9, tại Hà Nội, Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt cùng gia đình thi sĩ Xuân Quỳnh và Lưu Quang Vũ đã có buổi họp báo chính thức về Đêm thơ - nhạc - kịch ...

Tin nóng

Thúy Diễm: 'Anh Thành rất ngoan'

Thúy Diễm: 'Anh Thành rất ngoan'

Thúy Diễm mở đầu câu chuyện bằng một nhận xét ngắn gọn “anh Thành rất ngoan”. Cũng từ đây, chuyện tình của Lương Thế Thành - Thúy Diễm dần dần được mở ra...

Xem nhiều nhất