Sự cố 'bất ngờ' trong cuộc họp để chính thức hủy V-League 2021

Chia sẻ với VOV.VN, một đại diện của câu lạc bộ tham gia họp với VPF về việc quyết định số phận của V-League 2021 cho biết đã xảy ra sự cố bất ngờ.

Chiều 24/8, VPF có cuộc họp trực tuyến với 27 CLB bóng đá Việt Nam để quyết định về số phận của các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam năm 2021. Trong cuộc họp, các bên đều đưa ra những ý kiến của mình, sự khó khăn của các câu lạc bộ cũng như khó khăn của Ban tổ chức giải.

V-League 2021 và các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam chính thức bị hủy. Ảnh: Dương Thuật.
V-League 2021 và các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam chính thức bị hủy. Ảnh: Dương Thuật.

Sau khi lấy ý kiến, tất cả các câu lạc bộ ở V-League và hạng Nhất đều đồng ý dừng mùa giải 2021. Tuy nhiên, các bên vẫn chưa chốt xong được phương án kết thúc mùa giải 2021 như thế nào, đội nào vô địch, xuống hạng. Do đó, các bên sẽ cần một cuộc họp khác để tìm ra câu trả lời.

Trong cuộc họp của VPF với 27 CLB chiều 24/8 diễn ra hơn 2 tiếng đồng hồ. Chia sẻ với VOV.VN, một vị Chủ tịch CLB đại diện tham gia họp cho rằng, cuộc họp này đáng ra phải kéo dài khoảng 6 tiếng vì trong thời gian hơn 2 tiếng đồng hồ thì các CLB chỉ có được vài phút để đưa ra ý kiến của mình.

Cũng theo vị Chủ tịch này, trong cuộc họp một số CLB đã có ý kiến và tỏ ra không hài lòng với cách điều hành của VPF. Ông cho biết cuộc họp đã có sự cố bất ngờ: “Đúng là một số câu lạc bộ không hài lòng với cách điều hành của VPF và đã có ý kiến. Và khi mà các câu lạc bộ có ý kiến thì họ tắt hết micro đi. Họ chủ động tắt micro nên nói người ta không nghe thấy gì cả”.

Theo VOV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

ĐT futsal Việt Nam hòa kịch tính Paraguay

ĐT futsal Việt Nam hòa kịch tính Paraguay

Bị dẫn trước đến 3 bàn sau hiệp 1, nhưng các học trò HLV Giustozzi Diego Raul đã chơi lột xác ở hiệp 2, qua đó, có trận hòa kịch tính trước đội hạng 9 thế giới.

Tin nóng

Xem nhiều nhất