Sư cô và phật tử nấu cơm miễn phí hỗ trợ bệnh nhân cách ly tại bệnh viện

Lê Việt

Trong những ngày qua, đã có hàng trăm suất ăn miễn phí được nhà chùa Phúc Long cùng các phật tử gửi tặng đến Bệnh viện K cơ sở Tam Hiệp, khi các bệnh nhân nơi đây đang bị cách ly y tế vì dịch Covid-19.

 

Vừa qua khi nhận được lời kêu gọi hỗ trợ từ Bệnh viện K cơ sở Tam Hiệp, chung tay giúp các bệnh nhân đang điều trị và cách ly y tế tại đây gặp nhiều khó khăn vì dịch Covid-19, chùa Phúc Long (xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội) đã đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm và thực hiện dự án nấu cơm thiện nguyện giúp các bệnh nhân tại bệnh viện. 

Trong những ngày qua, đã có hàng trăm suất ăn miễn phí được nhà chùa Phúc Long cùng các phật tử gửi tặng đến Bệnh viện K cơ sở Tam Hiệp, cùng hàng chục ngàn chiếc khẩu trang.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Phân luồng 'không hiệu quả' không thể chỉ đổ tại ý thức người dân

Phân luồng 'không hiệu quả' không thể chỉ đổ tại ý thức người dân

“Phân luồng không hiệu quả không thể chỉ đổ tại ý thức người dân mà còn bắt nguồn từ phía các nhà khoa học nghiên cứu và các lực lượng chức năng làm công tác chỉ đạo người dân đi theo đúng làn. Phân luồng không hiệu quả có thể gây ùn tắc nghiêm trọng hơn”, TS Nguyễn Xuân Thủy (Chuyên gia giao thông).

Xem nhiều nhất