Sự khởi nguồn của Nhật Bản

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản và Dự án Tăng cường triển khai tại nước ngoài các nội dung phát sóng năm 2018, ngày 14/12, Đài Truyền hình VN đã tổ chức họp báo thông tin về chương trình “Sự khởi nguồn của Nhật Bản”.

Theo đó chương trình do Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản, Đài Truyền hình VN, Truyền hình Nara phối hợp sản xuất, tiếp tục giới thiệu đến khán giả những trải nghiệm văn hóa, du lịch mới lạ, thú vị tại xứ sở hoa anh đào. Qua 5 tập phim với các chủ đề Yamatokoriyama – Thánh địa của cá vàng; Nara – Điểm đến khởi đầu của phúc lợi y tế; Yoshino – Khởi nguồn của ngành lâm nghiệp hiện đại; Môn đá cầu và quá trình xây dựng đất nước; Yamato – Cội nguồn của kiếm Nhật Bản sẽ đưa khán giá đến với văn hóa, cuộc sống của người dân vùng Nara nói riêng và Nhật Bản nói chung. Chương trình có sự tham gia của nhân vật trải nghiệm là MC, BTV Sơn Lâm sẽ chính thức phát sóng từ ngày 26/12 trên kênh VTV1, VTV3 và VTV4.     

H.Minh

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hoa cúc xanh

Hoa cúc xanh

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 80 của thi sĩ Xuân Quỳnh, gia đình Xuân Quỳnh và Lưu Quang Vũ kết hợp với Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt sẽ tổ chức đêm thơ – nhạc – kịch ...

Xem nhiều nhất