Công bố Chương trình ‘Vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt’

Nam Anh

Ngày 14/12, Công ty CP Đầu tư Phúc Nguyễn với thương hiệu máy tạo ION Kiềm tươi OH-WATAPY đã tổ chức họp báo giới thiệu Chương trình sứ mệnh “Vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt” với những dự án và chiến dịch tiếp nối.

Công bố Chương trình ‘Vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt’

Quang cảnh buổi họp báo.

Thông qua Đề án “Vì một môi trường xanh”, Công ty Phúc Nguyễn sẽ đồng hành cùng khách hàng và toàn xã hội giảm thiểu rác thải nhựa khó phân hủy, thay thế dần bằng các sản thẩm thân thiện với môi trường, góp phần  bảo vệ môi trường, bảo vệ chính nơi chúng ta đang sinh sống. Đồng thời, chương trình cũng kêu gọi sự chung tay của toàn bộ cộng đồng để đưa nguồn nước sạch, an toàn sức khỏe đến gần hơn với mỗi gia đình, góp phần bảo vệ sức khỏe của mỗi người và toàn thể cộng đồng.

Với tầm nhìn, sứ mệnh và phương châm hoạt động “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”, tại các đại lý trên toàn quốc, Công ty Phúc Nguyễn sẽ mở các chương trình “Vì một môi trường xanh” nhằm cung cấp cho khách hàng các bình chứa nước an toàn, thân thiện với môi trường với dung tích từ 0,6 lít, 1 lít và 2 lít với giá hỗ trợ 60.000 đồng/bình 2 lít (sau khi dùng muốn đổi mới chỉ phải bù thêm 40.000 đ/bình).

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đến các điểm này để uống nước kiềm miễn phí và mua về nhà sử dụng với giá 15.000 đồng/bình 2 lít.

Quy mô của chương trình dự định sẽ thực hiện trên 259/259 phường tại TP HCM; 177/177 phường tại TP Hà Nội và tại mỗi huyện thị trên toàn quốc sẽ lắp đặt một điểm bán nước ION kiềm tươi OH-. Chương trình dự kiến bắt đầu được triển khai rộng rãi từ tháng 1/2021.

Công bố Chương trình ‘Vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt’ - 1

Máy tạo ION kiềm tươi OH - WATAPY.

Ngoài việc thực hiện đề án trên, Công ty Phúc Nguyễn cũng xúc tiến xây dựng Trung tâm Hỗ trợ phục hồi kháng ung thư (tại xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa với mục tiêu: hỗ trợ phục hồi người bệnh ung thư giai đoạn 3 và có di căn, đồng thời cam kết về các chỉ số y học qua lộ trình theo dõi của người bệnh.

Tại buổi họp báo, đại diện Công ty Phúc Nguyễn cũng đã ký nhiều văn bản hợp tác phát triển với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước như: Modoro và Viva Iternational – hệ thống cà phê và thực phẩm thực dưỡng với mục tiêu giới thiệu sản phẩm cũng như cùng hướng tới cộng đồng trong đề án “Vì một môi trường xanh”.

Trao đổi tại buổi họp báo, ông Nguyễn Hồng Phúc, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Phúc Nguyễn cho biết: “Chúng tôi cam kết sẽ đưa tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ an toàn nhất, hiệu quả nhất đối với sức khỏe đến tay người tiêu dùng trong cả nước. Hiện tại thương hiệu WATAPY đang giới thiệu nhiều dòng máy tạo ION kiềm tươi OH- bảo vệ sức khỏe với những tính năng vượt trội so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường như: mẫu mã đa dạng và sâng trọng; thiết kế thông minh, nhỏ gọn với màn hình LCD hiển thị các thông số; máy 9 thanh Platinum với độ pH tới 11.0 đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng…”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

57 người chết oan vì bệnh dại

57 người chết oan vì bệnh dại

Từ đầu năm đến nay, nước ta đã có 57 người tử vong vì bệnh dại tại 29 tỉnh, thành. Con số này cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái. Những ca tử vong này hoàn toàn có thể ...
Truyền thông trong phòng chống dịch Covid-19

Truyền thông trong phòng chống dịch Covid-19

Dự án “Tăng cường truyền thông và gắn kết cộng đồng trong phòng ngừa rủi ro dịch bệnh Covid-19” được triển khai tại Hà Nội và 13 xã, 26 trường của 5 tỉnh/thành.

Xem nhiều nhất