Tư vấn tầm soát miễn phí ung thư đại trực tràng cho 1.000 người

T.Sang  

Nhằm nâng cao nhận thức về bệnh ung thư đại trực tràng và mang đến cơ hội thăm khám, tư vấn cùng các bác sĩ chuyên khoa ngoại tiêu hóa, Bệnh viện (BV) Bình Dân TP HCM tổ chức chương trình “Tư vấn tầm soát miễn phí ung thư đại trực tràng cho 1.000 người”

Chương trình tổ chức vào lúc 13-16 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ ngày 28/5 tại Khu Điều trị Kỹ thuật cao, BV Bình Dân, đăng ký qua tổng đài 1900 7123.

Theo đó, chương trình tầm soát dành cho tất cả mọi người trên 40 tuổi, đặc biệt là nhóm có nguy cơ cao như: người có tiền sử bị ung thư đại trực tràng, polyps đại trực tràng, viêm loét đại trực tràng vô căn, bệnh Crohn; Có tiền sử bị chiếu xạ vùng bụng hoặc vùng chậu để điều trị ung thư, người có người thân huyết thống bị ung thư đường tiêu hóa trước 45 tuổi, có người thân bị bệnh đa polyps đại tràng…    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

57 người chết oan vì bệnh dại

57 người chết oan vì bệnh dại

Từ đầu năm đến nay, nước ta đã có 57 người tử vong vì bệnh dại tại 29 tỉnh, thành. Con số này cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái. Những ca tử vong này hoàn toàn có thể ...
Truyền thông trong phòng chống dịch Covid-19

Truyền thông trong phòng chống dịch Covid-19

Dự án “Tăng cường truyền thông và gắn kết cộng đồng trong phòng ngừa rủi ro dịch bệnh Covid-19” được triển khai tại Hà Nội và 13 xã, 26 trường của 5 tỉnh/thành.

Tin nóng

Xem nhiều nhất