Super Junior K.R.Y. biểu diễn trong Lễ hội văn hóa Hàn Quốc trực tuyến

Đây là lần đầu tiên Lễ hội văn hóa Hàn Quốc được tổ chức nhằm thúc đẩy phát triển các ngành liên quan, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ đối với K-pop nói riêng và văn hóa Hàn Quốc nói chung.

Super Junior K.R.Y. biểu diễn trong Lễ hội văn hóa Hàn Quốc trực tuyến - Ảnh 1
(Nguồn: koreatraveleasy.com).

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc cho biết "Lễ hội văn hóa Hàn Quốc 2020" sẽ được tổ chức trực tuyến từ ngày 10/10-29/11.

Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức nhằm thúc đẩy phát triển các ngành liên quan, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ đối với K-pop nói riêng và văn hóa Hàn Quốc nói chung.

Đại sứ quảng bá Hallyu toàn cầu, hai nhóm nhạc Super Junior K.R.Y. và Red Velvet, sẽ tham gia các hoạt động quảng bá và biểu diễn.

Sự kiện sẽ mở màn bằng "Lễ hội INK" tại thành phố Incheon (Incheon K-pop Festival) vào ngày 10/10 với các hoạt động trực tuyến như biểu diễn K-pop, quảng bá ẩm thực địa phương, các điểm du lịch nổi tiếng, giao lưu trực tuyến giữa ca sỹ K-pop và người hâm mộ.

Trong tháng 11, video trải nghiệm văn hóa tại 4 thành phố du lịch nổi tiếng (thành phố Mokpo, thành phố Jeonju, thành phố Gangneung và thành phố Andong) với sự tham gia của các nghệ sỹ Hàn Quốc sẽ được phát sóng mỗi ngày một tập trên kênh YouTube SBS Entertainment.

Với tư cách hướng dẫn viên du lịch, các nghệ sỹ sẽ giới thiệu các món ăn, địa điểm du lịch nổi tiếng, trải nghiệm và văn hóa đặc trưng của từng khu vực.

Từ ngày 8/11-29/11, đêm nhạc K-pop sẽ phát sóng trên kênh SBS vào mỗi tối Chủ nhật, lấy bối cảnh là 4 thành phố du lịch nổi tiếng.

Khán thính giả có thể theo dõi các buổi biểu diễn trực tuyến thông qua trang web chính thức của Lễ hội văn hóa Hàn Quốc (www.kculturefestival.kr) và kênh Youtube SBS K-pop.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Về Phong Thổ

Về Phong Thổ

Mùa này cung đường Phong Thổ-Dào San miên man sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ.
Đón đọc Tinh hoa Việt số 134

Đón đọc Tinh hoa Việt số 134

Ấn phẩm Tinh hoa Việt (báo Đại Đoàn Kết) số 134, dày 32 trang, trình bày đẹp, phát hành trên toàn quốc ngày 25/10/2020. Giá: 11.800 đồng.
Nhịp điệu Piềng Văn

Nhịp điệu Piềng Văn

Về quê mới Piềng Văn, tại xã Đồng Văn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An người dân bản Nong Lanh thuộc vùng tái định cư thủy điện Hủa Na vẫn duy trì một không gian văn ...
Những ngày Văn hóa Hàn Quốc tại Sapa 2020

Những ngày Văn hóa Hàn Quốc tại Sapa 2020

Vào 20h ngày 24/10, tại sân Quần (thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai), Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc phối hợp với Sở VHTTDL tỉnh Lào Cai sẽ tổ chức chương trình “Ngày văn hoá ...
‘Giải mã Hoàng thành Thăng Long’

‘Giải mã Hoàng thành Thăng Long’

Dự kiến trong tháng 11 và 12/2020, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội sẽ tổ chức tour đêm “Giải mã Hoàng thành Thăng Long”.

Tin nóng

Sân khấu chuyển mình

Sân khấu chuyển mình

Gượng dậy sau những làn sóng Covid-19, sân khấu đang cho thấy sự chuyển mình để sáng đèn trở lại, mang tới cho công chúng những kịch mục hấp dẫn, mới mẻ.

Xem nhiều nhất