Taekwondo Việt Nam thắng lớn tại giải quốc tế trên sân nhà

 K.V.

Tại giải taekwondo quốc tế lần 1 diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP HCM) nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (VTF), các võ sĩ Việt Nam đã giành được 6/8 HCV trong ngày đầu tiên.

Các võ sĩ đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Monaco tranh tài 8 hạng cân của Olympic. Các trận đấu diễn ra hấp dẫn với nhiều pha đánh đẹp mắt, cống hiến và thượng võ của các võ sĩ. Với việc chấm điểm bằng hệ thống điện tử và áp dụng luật thi đấu mới của Liên đoàn taekwondo quốc tế (WTF).

Các võ sĩ nữ Việt Nam đã VĐV Việt Nam tỏ ra vượt trội khi vô địch ở tất cả các hạng cân của Nguyễn Thị Trang (49kg), Trần Thị Tuyết (57kg), Phạm Thị Thu Hiền (67kg), Bắc Thị Khiêm (67kg).

Ở nội dung nam, võ sĩ chủ nhà cũng giành được 2 HCV trong 4 hạng cân tranh tài. Hồng Minh Cao vô địch hạng cân dưới 80kg, Trần Hồng Tiến hạng cân trên 80kg. Hai HCV còn lại thuộc về hai võ sĩ đến từ Thái Lan là Ramnarong Sawekwihare (dưới 58 kg) và Nuhbanee Klong (dưới 68 kg).  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V-League 2021: Tích cực giao hữu

V-League 2021: Tích cực giao hữu

Ráo riết rèn thể lực, rà soát lối chơi và tích cực tìm đối tác đá giao hữu là điều mà các CLB ở V-League đang tiến hành lúc này khi ngày trở lại của V-League 2021 ...
Hy vọng từ câu lạc bộ đến tuyển quốc gia

Hy vọng từ câu lạc bộ đến tuyển quốc gia

V-League 2021 đang đếm ngược đến ngày trở lại. Quãng nghỉ Tết Nguyên Đán và do ảnh hưởng của dịch bệnh vừa qua vô tình là quãng thời gian quý giá để những cầu thủ ...

Tin nóng

V-League 2021: Tích cực giao hữu

V-League 2021: Tích cực giao hữu

Ráo riết rèn thể lực, rà soát lối chơi và tích cực tìm đối tác đá giao hữu là điều mà các CLB ở V-League đang tiến hành lúc này khi ngày trở lại của V-League 2021 chỉ còn đúng 1 tuần nữa.

Xem nhiều nhất