Taeyang của BigBang và Min Hyo Rin đón con đầu lòng

B.Phúc (tổng hợp)

Trước tin mừng của Taeyang, netizen và người hâm mộ bày tỏ vui mừng và đã gửi nhiều lời chúc đến cặp đôi nổi tiếng.

Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ sau 4 năm kết hôn.
Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ sau 4 năm kết hôn.

Theo thông tin độc quyền của Hankook Ilbo đăng tải ngày 6/12, cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hàn Quốc Taeyang nhóm BIGBANG và nữ diễn viên Min Hyo Rin mới đây đã chào đón sự ra đời của con trai đầu lòng. Công ty quản lý YG Entertainment cũng lên tiếng xác nhận: “Vợ của Taeyang, Min Hyo Rin gần đây đã hạ sinh một cậu con trai khoẻ mạnh”.

Trước tin mừng của Taeyang, netizen và người hâm mộ bày tỏ vui mừng và đã gửi nhiều lời chúc đến cặp đôi nổi tiếng. Người hâm mộ BIGBANG cũng “đào” lại khoảnh khắc cả nhóm tranh nhau đặt tên cho con của Taeyang hồi năm 2015 đồng thời thắc mắc không biết liệu Taeyang có tham khảo những cái tên độc đáo đó để đặt cho con trai.

Nhiều người nói vui rằng vì Teayang có nghĩa là "mặt trời", nên con của anh chính là "hậu duệ mặt trời" đích thực.

Taeyang 33 tuổi, là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng BIGBANG. Min Hyo Rin 35 tuổi và được biết đến qua các bộ phim Sunny, Twenty… Cả hai gặp nhau lần đầu năm 2014 trên phim trường MV ca khúc 1AM của Taeyang và kết hôn vào tháng 2 năm 2018. Min Hyo Rin xác nhận mang thai con đầu lòng vào tháng 9 năm nay.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

 'Thương ngày nắng về' tạm dừng phát sóng?

'Thương ngày nắng về' tạm dừng phát sóng?

Trong dịp Tết Nguyên đán, “Thương ngày nắng về” sẽ tạm dừng phát sóng, thay vào đó là bộ phim đề tài nông thôn “Lối về miền hoa” sẽ tiếp nối khung giờ này.
Thi họa Trịnh Công Sơn

Thi họa Trịnh Công Sơn

Trịnh Công Sơn là một bậc kỳ tài về âm nhạc. Có người nói, lời bài hát của Trịnh như những bài thơ. Nhưng Trịnh Công Sơn lại đến với hội họa khá sớm, ngay từ thời kỳ ...

Xem nhiều nhất