Tái bản lần thứ 6 tự truyện của cố Giáo sư Trần Văn Khê

THÀNH LUÂN

Ngày 22/7, First News – Trí Việt đã tái bản cuốn tự truyện “Trần Van Khê – Những câu chuyện từ trái tim” của cố giáo sư Trần Văn Khê.

Tái bản lần thứ 6 tự truyện của cố Giáo sư Trần Văn Khê

Trang bìa tự truyện của GS Trần Văn Khê được tái bản lần thứ 6.

Tự truyện “Trần Văn Khê – Những câu chuyện từ trái tim” được First News xuất bản vào tháng 7 năm 2010 nhân dịp Giáo sư Khê tròn 90 tuổi. Quyển sách đã phác họa một cách giản dị, ấm áp chân dung một cây đại thụ trong nền âm nhạc Việt Nam, được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt với gần 15.000 cuốn sách qua 5 lần tái bản. Quyển sách đã mang lời động viên chân tình đến những ai đang đối diện với bão táp cuộc đời, hay đang chùn bước trong hành trình chinh phục ước mơ hoặc đang băn khoăn trước những ngã rẽ cuộc sống.

Đặc biệt, lần tái bản thứ 6 này với phần bổ sung “Những chọn lựa quan trọng trong cuộc đời tôi” được GS.TS Trần Văn Khê viết vào những tháng cuối đời với 11 chọn lựa mang tính quyết định của cuộc đời Giáo sư. Phần bổ sung với hơn 12000 từ là những câu chữ tâm huyết mà Giáo sư chắt lọc để gửi tới bạn đọc.

Cuộc đời GS.TS Trần Văn Khê là hành trình phong phú với bao điều thú vị, thăng trầm; khởi đầu bằng việc bén duyên rất sớm với âm nhạc truyền thống, rồi vượt qua bao nhiêu trở ngại để yêu bằng trọn vẹn tâm hồn, hiến dâng tất cả trí huệ, tâm huyết cho người tình âm nhạc. Quyển Tự truyện được viết dành cho các bạn trẻ, với những bài học, kinh nghiệm suốt cuộc đời và đặc biệt là chặng đường hơn 50 năm bôn ba nước ngoài.

Sách do First News phát hành, tại nhà sách Trí Việt (11H Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM và các nhà sách khác trên toàn quốc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Rực rỡ sắc màu hướng về ánh sáng

Rực rỡ sắc màu hướng về ánh sáng

Cùng sinh ra tại Quảng Bình và trưởng thành, làm việc tại Huế, cùng từng học ở Đại học Nghệ thuật Huế, vượt qua những trắc trở, họa sĩ Đặng Thị Thu An và Nguyễn Đức ...

Xem nhiều nhất