Xóa nợ thuế cho một công ty đã cổ phần hóa

H.H.

Tổng cục Hải quan vừa ban hành Quyết định 3519/QĐ-TCHQ ngày 4/12/2018 xóa 807.356 triệu đồng tiền nợ thuế phát sinh trước ngày 1/7/2007 đối với Công ty cổ phần Hàng hải Bình Định do đã cổ phần hóa.

Cụ thể, số tiền Công ty cổ phần Hàng hải Bình Định được xóa là nợ thuế tiêu thụ đặc biệt là 803.167 triệu đồng và tiền phạt chậm nộp là 4.189 triệu đồng tại Cục Hải quan Bình Định. 

Công ty cổ phần Hàng hải Bình Định trước đây là Công ty Hàng hải thương mại Bình Định, khoản nợ thuế được xóa là khoản tiền thuế, tiền phạt chậm của DN nhà nước thuộc tờ khai hải quan đăng ký trước ngày 1/7/2007 của Công ty Hàng hải thương mại Bình Định.      

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Giải cứu' tàu an sinh

'Giải cứu' tàu an sinh

Phương án dừng chạy tàu an sinh vì quá lỗ từng được tính đến. Tuy nhiên, một số tỉnh lại kiến nghị cho chạy lại tàu để phục vụ người dân.
Ngân hàng ‘thấm đòn’ Covid-19

Ngân hàng ‘thấm đòn’ Covid-19

Trong bối cảnh khách hàng khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh thì ngân hàng cũng chịu hậu quả nặng nề khi doanh nghiệp không trả được nợ...
Chậm trễ dịch vụ thu phí ETC

Chậm trễ dịch vụ thu phí ETC

Tới thời điểm này, người tham gia giao thông vẫn chưa mấy mặn mà với dịch vụ thu phí tự động không dừng ETC, vì sao?

Tin nóng

Ngân hàng chưa hết lo nợ xấu

Ngân hàng chưa hết lo nợ xấu

Ông Trần Đăng Phi, Phó Chánh Thanh tra Cơ quan Thanh tra giám sát (Ngân hàng Nhà nước) cảnh báo về khả năng nợ xấu sẽ tăng trong năm nay.

Xem nhiều nhất