Tai nạn thảm khốc tại Hong Kong, gần 40 người thương vong

Theo TTXVN

Cơ quan dịch vụ báo chí của chính quyền Đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) cho biết ít nhất năm người đã thiệt mạng và 34 người bị thương khi một xe khách được cho là chở khách du lịch đến sân bay của đặc khu này va chạm với một xe taxi sáng 30/11.

Tai nạn thảm khốc tại Hong Kong, gần 40 người thương vong

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: malaysiapost.biz).

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 5 giờ địa phương (4 giờ Việt Nam) trên một tuyến quốc lộ nối với sân bay Hong Kong tại đảo Tsing Yi, ở phía Tây Bắc đảo Hong Kong.

Hơn 10 xe cứu thương đã được huy động tới hiện trường. Một nam giới và hai phụ nữ đã tử vong tại chỗ. Hai người tử vong sau khi được nhập viện. Những người bị thương, trong đó có tám người trong tình trạng nguy kịch, đã được đưa tới những bệnh viện gần đó.

Trong khi đó, truyền thông địa phương đưa hình ảnh phần đuôi chiếc taxi bị hư hại nặng. Vụ tai nạn khiến giao thông bị gián đoạn trên tuyến đường nối với sân bay nói trên.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

EU 'hoảng' vì dòng người nhập cư

EU 'hoảng' vì dòng người nhập cư

Ngày 8/1, Cơ quan Biên giới và Cảnh sát biển châu Âu (Frontex) cho biết, trong năm 2022 số người nhập cư bất hợp pháp vào Liên minh châu Âu (EU) tăng 68% so với cùng kỳ năm 2021.

Xem nhiều nhất