Tài xế lên mạng nhờ tìm người đánh rơi chiếc ví chứa 4.000 USD

B.Phúc (tổng hợp)

Anh Phong nhặt được chiếc ví có chứa 4.000 USD, anh đã báo công an, đồng thời đăng tải thông tin lên mạng xã hội nhờ cộng đồng hỗ trợ tìm kiếm.

Anh Phong trao trả chiếc ví lại cho người đánh rơi (Ảnh: CTV).
Anh Phong trao trả chiếc ví lại cho người đánh rơi (Ảnh: CTV).

Theo thông tin từ Dân Trí, ngày 12/9, UBND Tân Hưng Đông (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) cho biết, chiều 11/9, anh Nguyễn Hiền Phong (24 tuổi, ngụ xã Tân Hưng Đông) chạy xe dịch vụ chở khách đến nhà thờ Tắc Sậy (tỉnh Bạc Liêu) thì nhặt được một chiếc ví, bên trong có chứa 4.000 USD.

Lúc này, anh Phong tìm khắp nơi nhưng không gặp người đánh rơi nên đi xe về nhà rồi trình báo đến Công an xã Tân Hưng Đông. Anh Phong cũng đăng tải thông tin lên mạng xã hội nhờ cộng đồng hỗ trợ tìm kiếm.

"Thông tin là có một đoàn khách đi viếng ở nhà thờ Tắc Sậy đánh rơi chiếc ví. Sau đó, anh Phong đến đây và nhặt được, báo địa phương giúp liên hệ tìm người trả lại", một lãnh đạo UBND xã Tân Hưng Đông thông tin.

Sau đó, công an xác định chủ nhân chiếc ví là chị H.N. (Việt kiều Mỹ). Trưa 12/9, với sự kết nối của công an, anh Phong đã trao trả lại chiếc ví có chứa 4.000 USD cùng một số tiền mặt, giấy tờ tùy thân cho chị N.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giúp người nghèo vượt qua khó khăn

Giúp người nghèo vượt qua khó khăn

Hưởng ứng phong trào giúp đỡ người nghèo, thời gian qua tại TPHCM đã xuất hiện nhiều mô hình, nhiều cách làm hay giúp người nghèo vượt qua khó khăn.

Xem nhiều nhất