Tài xế 'ma men' húc văng xe CSGT xuống vệ đường

PV (tổng hợp)

Lái xe trong tình trạng có nồng độ cồn cao, tài xế Quách Văn Công đã lấn làn rồi lao thẳng vào xe tuần tra của Phòng CSGT Hòa Bình, khiến cả 2 xe văng ra vệ đường.

Xe tuần tra của CSGT bị húc văng xuống vệ đường. Nguồn: Dân trí.
Xe tuần tra của CSGT bị húc văng xuống vệ đường. Nguồn: Dân trí.

Sáng 14/12, Phòng CSGT Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn tài xế có nồng độ cồn điều khiển xe ô tô va chạm với xe tuần tra của CSGT. 

Vụ tai nạn trên xảy ra khoảng 17h10 ngày 13/12, tại Km 467+300m trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Hưng Thi, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Thời điểm trên, xe ô tô mang BKS 51A-107.49 do Quách Văn Công (29 tuổi, xã Hữu Lợi, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình) điều khiển theo hướng Thanh Hóa - Hà Nội.

Đến địa điểm trên, xe 51A-107.49 bất ngờ lấn làn, dẫn đến va chạm với xe công vụ BKS 28A-002.66 của Phòng CSGT Hòa Bình đang di chuyển theo chiều ngược lại. 

Xe ô tô gây tai nạn. Nguồn: Gia đình & Xã hội.
Xe ô tô gây tai nạn. Nguồn: Gia đình & Xã hội.

Cú va chạm khiến 2 xe ô tô văng xuống ven đường, rất may không có ai bị thương. Hậu quả cả 2 phương tiện bị hư hỏng, phần sườn bên trái của xe tuần tra CSGT móp méo. 

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, các lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn của 2 người điều khiển phương tiện. Qua kiểm nồng độ cồn của 2 tài xế điều khiển phương tiện, kết quả, tài xế Quách Văn Công có nồng độ cồn 0,637 miligam/lít khí thở. 

Vụ việc đang được Công an tỉnh Hòa Bình điều tra, xử lý theo quy định.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thú chơi cành quả

Thú chơi cành quả

Mấy năm trở lại đây, có một thú chơi được gọi là khúc biến tấu đột phá của những người yêu hoa và gốm. Đó là thú chơi cành quả tươi.

Tin nóng

Xem nhiều nhất