Tài xế taxi trả lại túi xách cho 2 nữ du khách Pháp

Nguyễn Quốc

Chiều 5/12, Ban Quản lý chợ Đông Ba (thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, nhờ sự giúp đỡ của các tiểu thương và một tài xế taxi, 2 nữ du khách (quốc tịch Pháp) đã nhận lại được túi xách chứa tài sản cùng nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.

Tài xế Lê Văn Cường trao trả lại túi xách cho 2 nữ du khách người Pháp. Ảnh: BQL.
Tài xế Lê Văn Cường trao trả lại túi xách cho 2 nữ du khách người Pháp. Ảnh: BQL.

Trước đó, vào 12h cùng ngày, anh Lê Văn Cường (41 tuổi, lái xe taxi Vàng chi nhánh Huế) nhận lệnh từ tổng đài đến đường Lê Quý Đôn, thành phố Huế đón 2 nữ du khách người Pháp và chở 2 du khách đến tham quan, mua sắm tại chợ Đông Ba.

Tại đây, một số người có mặt tại chợ Đông Ba nhìn thấy 2 nữ du khách này ôm nhau khóc. Nhiều người đến hỏi thăm thì được biết 2 người này sau khi xuống xe đã để quên túi xách trên xe taxi Vàng, trong túi xách nhiều giấy tờ quan trọng.

Tiếp nhận thông tin, các tiểu thương ở chợ Đông Ba nhanh chóng trình báo sự việc lên Ban Quản lý chợ để thông báo đến hãng taxi Vàng.

Thời điểm này, khi chuẩn bị mở cửa đón khách mới thì anh Cường nhìn thấy chiếc túi xách trong dãy ghế sau của xe taxi. Nghi chiếc túi của 2 nữ du khách nước ngoài để quên nên anh Cường liền vội lái taxi quay lại chợ Đông Ba để tìm và trả lại.

Tại chợ Đông Ba, trước sự chứng kiến của đại diện Ban Quản lý chợ và các tiểu thương, anh Cường đã bàn giao chiếc túi xách cho 2 nữ du khách.

Nhận lại tài sản, 2 nữ du khách người Pháp rất xúc động, bày tỏ lòng cảm ơn đến anh Cường và các tiểu thương tại chợ Đông Ba khi đã nhiệt tình giúp đỡ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất