Tắm biển, nam sinh đuối nước trôi dạt 10 km

B.Phúc (tổng hợp)

Thi thể nam sinh N.C.H., được tìm thấy tại bãi tắm Mỹ Thủy, cách hiện trường gặp nạn ban đầu khoảng 10 km.

Chiều 15/10, Trung tá Phan Tuấn, Trưởng Công an xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) xác nhận đã tìm thấy thi thể nam sinh bị đuối nước do tắm biển.

Thi thể nam sinh N.C.H. (15 tuổi), lớp 10, Trường Trung học Phổ thông thị xã Quảng Trị được tìm thấy tại bãi tắm Mỹ Thủy, thuộc xã Hải An, huyện Hải Lăng, cách hiện trường gặp nạn ban đầu khoảng 10 km.

Hiện, các lực lượng chức năng đang tiến hành các thủ tục để bàn giao thi thể cho gia đình đưa về tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.

Trước đó, vào khoảng 14h10 ngày 14/10, ba nam sinh gồm N.C.H. (15 tuổi) và em trai là N.C.H. (11 tuổi) cùng trú tại thôn Ngô Xá Đông, xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, N.T.D. (15 tuổi) trú tại thôn Đạo Trung, xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong) đến bãi tắm Nhật Tân ở thôn Ba Tư, xã Triệu Lăng tắm biển.

Do sóng lớn, hai anh em N.C.H. bị sóng cuốn mất tích. Người em trai may mắn được một người dân ứng cứu nên sống sót. Em N.C.H. bị sóng cuốn trôi mất tích trên biển.

Nhận được thông tin, các lực lượng chức năng, người dân và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn đã triển khai các biện pháp tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, do biển động, công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn…

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Bạo lực trẻ em: Những vết thương bao giờ lành?

Bạo lực trẻ em: Những vết thương bao giờ lành?

Quá nhiều vụ bạo lực trẻ em xảy ra thời gian qua, có những vụ việc đã cướp đi sinh mạng của con trẻ… Không ít người đã phải thốt lên rằng: Thật đáng hổ thẹn. Nhưng sau hổ thẹn thì sao, là số vụ bạo hành trẻ em vẫn liên tiếp xảy ra, với tính chất tàn độc ngày càng gia tăng.

Xem nhiều nhất