Tạm giam đối tượng dùng dao chém cậu ruột trọng thương

Văn Dũng

Do mâu thuẫn trong cuộc nhậu, dẫn đến lời qua tiếng lại, nam thanh niên đã dùng dao rựa chém cậu của mình trọng thương.

Đối tượng Hiệp tại cơ quan Công an.
Đối tượng Hiệp tại cơ quan Công an.

Sáng ngày 5/9, Công an huyện Krông Bông (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Đình Hiệp (20 tuổi, trú tại xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19h, ngày 11/7, Hiệp và cậu họ của mình là Phạm Phú Quốc (34 tuổi) đến nhà anh Quách Văn Vinh trú cùng xã để ăn nhậu.

Trong cuộc nhậu, khi mọi người đang nâng ly mời rượu nhau thì Hiệp nói “mấy đứa uống đi”. Anh Quốc sau đó đã cầm ly rượu ném vào người Hiệp vì nghĩ đối tượng là cháu của mình mà nói chuyện hỗn láo.

Sau khi được mọi người can ngăn, Hiệp điều khiển xe máy bỏ đi và đến một quán tạp hóa gần đó mua một con dao rựa để chém anh Quốc trả thù.

Con dao rựa mà đối tượng dùng để chém anh Quốc.
Con dao rựa mà đối tượng dùng để chém anh Quốc.

Khi gặp anh Quốc ở cổng chào thôn 7 (xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông), đối tượng đã lao vào chém tới tấp 3 nhát vào cậu của mình làm đứt lìa ngón cái tay trái, bị thương tay phải và vai.

Nhiều người bắt gặp đã can ngăn và đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu. Nạn nhân sau đó được xác định với tỉ lệ thương tích 35%.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất