Tạm giam thầy giáo nghi dâm ô nhiều học sinh tiểu học

Đoàn Xá

Ngày 17/6, theo thông tin từ Công an huyện Hóc Môn, TP HCM, cơ quan này đã bắt tạm giam ông T.C.D. (28 tuổi), giáo viên Trường Tiểu học T.X. (xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn) vì cáo buộc dâm ô nhiều học sinh tiểu học.

Theo đơn tố cáo của nhiều phụ huynh học sinh, ông D là chủ nhiệm một lớp có 29 học sinh nữ. Trong những giờ thực hành tin học và thể dục, ông này thường kêu các em nam ra trước còn các em nữ ra sau để lợi dụng các em. Nhiều học sinh hoảng sợ nên tới giờ thể dục, tin học lại kêu đau đầu để xin ra ngoài.

Trước đó, từ tháng 4/2018, một phụ huynh Trường Tiểu học T.X. đến trường phản ánh việc ông T.C.D. có hành vi xâm hại cháu gái họ, sự việc xảy ra ngay trong trường học và đã kéo dài từ năm lớp 3. Đồng thời, phụ huynh này cũng gửi đơn tố cáo lên Công an xã về sự việc.

Hiện công an huyện Hóc Môn đã tiến hành lấy lời khai của ông D., tạm giữ đối tượng đồng thời đến trường thực nghiệm và kết quả ban đầu cho thấy, việc tố cáo là có cơ sở.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Nam: ‘Mang’ 6 tiền án đi cướp tài sản

Hà Nam: ‘Mang’ 6 tiền án đi cướp tài sản

Ngày 8/4, thông tin từ Công an TP Phủ Lý (Hà Nam) cho biết, đơn vị đã bắt giữ được Lê Minh Xuân (44 tuổi, trú ở ổ dân phố Đọ Xá, phường Thanh Châu, TP Phủ Lý) vì ...

Xem nhiều nhất