Tạm giữ 38 đối tượng trong vụ hỗn chiến đêm 30 Tết ở Đồng Nai

Theo Vietnamplus

Ngày 16/2, Công an thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết 38 đối tượng trong vụ hỗn chiến đêm Giao thừa đã bị lực lượng công an đưa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Lực lượng công an còn thu giữ hai khẩu súng (dạng súng bắn pháo hoa), tuýp sắt và ba xe ôtô. 

Theo điều tra ban đầu, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 15/2 (đêm 30 Tết), tại khu phố 1, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, một nhóm thanh niên khoảng 30 người đi trên nhiều xe ôtô từ Thành phố Hồ Chí Minh đến, khống chế và dùng dao chém ông Võ Đình K. (37 tuổi, ngụ phường Quang Vinh). Sau đó nhóm này kéo ông K. vào trung tâm giải trí game, thuộc tầng trệt siêu thị Vinatex. 

Võ Đình Kh. (con trai ông K.) và Ngô Công D. (bạn ông K) chứng kiến vụ việc và lao vào can ngăn cũng bị nhóm người trên chém bị thương. 

Sau đó, một nhóm thanh niên gồm hàng chục đối tượng ở thành phố Biên Hòa đã kéo đến khu vực siêu thị Vinatex để đánh trả thù cho ông K. 

Cả hai nhóm người sử dụng dao và hung khí lao vào đánh nhau làm náo loạn cả khu vực. Trong vụ hỗn loạn có nhiều tiếng nổ nghi là súng. Vụ việc khiến ba đối tượng thuộc nhóm người ở Biên Hòa (Đồng Nai) bị thương phần đầu và tay. Một người nước ngoài đi cùng nhóm người từ Thành phố Hồ Chí Minh bị thương ở vùng đầu. 

Đến khoảng 23 giờ, ngày 15/2, Công an Đồng Nai đã ổn định được tình hình và khống chế 38 đối tượng đưa về trụ sở điều tra. 

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do mâu thuẫn trong cạnh tranh kinh doanh game bắn cá, do đó nhóm đối tượng từ Thành phố Hồ Chí Minh kéo xuống giải quyết mâu thuẫn với nhóm người ở thành phố Biên Hòa. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra xử lý.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất