Tạm giữ tài xế gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong

Quang Thành

Công an quận Hà Đông đã tạm giữ tài xế Hà Thanh Hưng (45 tuổi, trú tại Yên Bái) là người gây tai nạn nghiêm trọng khiến nhiều người thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Liên quan đến vụ tại nạn liên hoàn xảy ra tối ngày 28/7 tại Hà Đông (Hà Nội), ngày 29/7, Công an quận Hà Đông cho biết, đơn vị này đã tạm giữ Hà Thanh Hưng (45 tuổi, trú tại Yên Bái) là người gây tai nạn nghiêm trọng trên địa bàn khiến nhiều người thương vong.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào khoảng 20h45 ngày 28/7, tại phố Ngô Thì Nhậm (Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội) giữa 4 xe ô tô và 6 xe máy.

Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô Huyndai Santafe, BKS 30E-445.34 đang lưu thông theo hướng từ Ngô Thì Nhậm ra ngã tư Quang Trung bất ngờ đâm vào 2 xe ô tô. Sau va chạm, xe ô tô Huyndai Santafe tiếp tục chạy khoảng 300 m và đâm vào nhiều xe máy, ô tô khác đang dừng đèn đỏ.

Vụ tai nạn khiến 1 người bị tử vong tại chỗ, nhiều người khác bị thương được đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, 4 chiếc xe ô tô, 6 xe máy bị hư hỏng.

Bước đầu xác định nguyên nhân là tài xế xe Hà Thanh Hưng không làm chủ tốc độ dẫn đến tai nạn. Công an quận Hà Đông đã tạm giữ Hà Thanh Hưng đồng thời làm các xét nghiệm liên quan đến nồng độ cồn và ma túy đối với tài xế.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Học sinh TP HCM được nghỉ Tết 12 ngày

Học sinh TP HCM được nghỉ Tết 12 ngày

Với lịch nghỉ Tết được điều chỉnh, học sinh TP HCM sẽ nghỉ học từ ngày 18/1 cho đến hết ngày 29/1, tổng số ngày nghỉ là 12 ngày, cao hơn 3 ngày so với kế hoạch ban ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất