Tam Kỳ (Quảng Nam): Bắt 1 thanh niên dùng dao cướp tài sản

Tấn Thành- Chí Đại

Trưa 15/9, Thượng tá Huỳnh Tấn Mười, Phó Trưởng Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa bắt 1 thanh niên dùng dao cướp tài sản tại 1 cửa hàng điện thoại.

Theo đó, vào khoảng 17h, ngày 14/9, Lê Ngọc Hoàng (31 tuổi) trú TP Tam Kỳ điều khiển xe máy BKS: 92N4-2999 từ nhà đến khu vực phía cửa sau Siêu thị CoopMart TP Tam Kỳ rồi để xe tại đây. Sau đó, Hoàng đi bộ đến cửa hàng Viettel store ở TP Tam Kỳ để cướp tài sản và ngồi bên đối diện cửa hàng này quan sát.

Nơi xảy ra vụ cướp tài sản ở TP Tam Kỳ.
Nơi xảy ra vụ cướp tài sản ở TP Tam Kỳ.

Đến 19h cùng ngày, Hoàng thấy trong cửa hàng chỉ còn 3 nhân viên và 1 bảo vệ đứng ngoài cửa, Hoàng đi bộ vào cửa hàng, tiến đến quầy thu ngân dí dao trước mặt anh Trịnh Văn Tr. nhân viên của cửa hàng điện thoại. Thấy Hoàng cầm dao anh Tr. hoảng sợ không dám phản ứng, Hoàng dùng tay kéo ngăn để tiền và lấy tiền trong ngăn kéo này rồi bỏ chạy bộ ra đường thì bị nhân viên cửa hàng điện thoại truy hô cướp. Nghe vậy, một số người dân cùng lực lượng Công an TP Tam Kỳ truy đuổi theo Hoàng và khống chế bắt được đối tượng này.

Tang vật thu giữ được trên người Hoàng hơn 90 triệu đồng, và 1 con dao thái lan. Vụ việc đang được Công an TP Tam Kỳ tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cao điểm chống buôn lậu dịp Tết Nguyên đán

Cao điểm chống buôn lậu dịp Tết Nguyên đán

Để công tác chống buôn lậu, Ban Chỉ đạo 389 các bộ, ngành, địa phương xây dựng Kế hoạch cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả những tháng cuối năm ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất