Tân Á Đại Thành tặng máy lọc nước sinh hoạt cho dân vùng lũ Hội An

PV

Nhiều tháng liền, nước lũ tại Hội An dâng cao khiến nhiều xã phường ngập sâu , các hộ dân thiếu nước sinh hoạt. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã quyết định hỗ trợ 50 máy lọc đầu nguồn, lọc nước lũ thành nước sinh hoạt, giúp các hộ dân vượt qua giai đoạn khó khăn do mưa lũ.

50 bộ lọc đầu nguồn trị giá 300 triệu đồng đã được Tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng cho người dân ở các xã bị ngập sâu.

Hệ thống máy lọc này có khả năng lọc bùn đất, clo, tạp chất lơ lửng trong nước, giúp làm sạch nước sinh hoạt cho các hộ vùng lũ

Người dân khó khăn ở Hội An sử dụng bộ máy lọc đầu nguồn của tập đoàn Tân Á Đại Thành
Người dân khó khăn ở Hội An sử dụng bộ máy lọc đầu nguồn của tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Bà Nguyễn Thị Minh Phúc, Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành khu vực miền Trung cho biết: Chia sẻ trách nhiệm xã hội là một phần trong sứ mệnh hoạt động của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đứng trước yêu cầu bức thiết về nước sạch của người dân miền Trung, chúng tôi quyết định trao tặng hệ thống máy lọc nước đầu nguồn giúp các hộ dân ở các xã , phường bị ngập sâu .

Với máy này, người dân vùng lũ có thể lọc nước lũ thành nước sạch đảm bảo các tiêu chuẩn cho ăn uống và sinh hoạt.

Đại diện tập đoàn Tân Á Đại trao tặng máy lọc nước đầu nguồn cho người dân vùng lũ
Đại diện tập đoàn Tân Á Đại trao tặng máy lọc nước đầu nguồn cho người dân vùng lũ.

Ông Nguyễn Minh Lý, Phó chủ tịch UBND thành phố Hội An cảm ơn sự ủng hộ kịp thời, tận tâm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với người dân vùng lũ. Ông Lý cũng kêu gọi các nhà hảo tâm quan tâm chung tay giúp đỡ đồng bào bão lụt miền trung vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Cũng trong dịp này, chung tay cùng cả nước hỗ trợ người dân miền Trung, cán bộ, nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã dành tặng cho 20 trường học ở huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị 40 bộ máy tính cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu khác cho người dân.

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga là sản phẩm hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và tập đoàn Seondo, Hàn Quốc. Sản phẩm sẽ giúp các hộ gia đình ở vùng lũ có nước sạch như nước máy để sinh hoạt và ăn uống.

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành ứng dụng công nghệ lọc đa tầng Laminated Multiplayer hiện đại của Hàn Quốc. Lõi than hoạt tính Carbon Block và vật liệu lọc Electro Positive thông minh có khả năng giảm thiểu những chất cặn bẩn, hóa chất có trong nước sinh hoạt. Sản phẩm được xem là giải pháp hiệu quả giúp nguồn nước sinh hoạt sạch và an toàn hơn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gỡ vướng thuế để cứu doanh nghiệp ngành may

Gỡ vướng thuế để cứu doanh nghiệp ngành may

Tổng cục Hải quan vừa sửa đổi quy định xử lý thuế đối với hàng nhập khẩu để sản xuất hàng xuất khẩu đưa đi gia công lại. Qua đó, phần nào giúp các doanh nghiệp (DN) ...
Ngập tràn ưu đãi cùng thẻ Agribank Visa

Ngập tràn ưu đãi cùng thẻ Agribank Visa

Từ nay đến hết ngày 31/12/2021, khi sở hữu thẻ Agribank Visa trong tay, Quý khách hàng sẽ nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán tại CGV, GRAB, MAI LINH ...
Cô gái 9X khởi nghiệp thành công từ len handmade

Cô gái 9X khởi nghiệp thành công từ len handmade

Những sản phẩm đẹp mắt với thiết kế tinh xảo, độc lạ, khiến nhiều người tìm đến hỏi mua, cô gái 9X dần khẳng định thương hiệu các sản phẩm len móc miền Tây đến với ...

Tin nóng

Gỡ vướng thuế để cứu doanh nghiệp ngành may

Gỡ vướng thuế để cứu doanh nghiệp ngành may

Tổng cục Hải quan vừa sửa đổi quy định xử lý thuế đối với hàng nhập khẩu để sản xuất hàng xuất khẩu đưa đi gia công lại. Qua đó, phần nào giúp các doanh nghiệp (DN) dệt may có thể tiếp tục hoạt động, giữa khó khăn từ dịch Covid-19.

Xem nhiều nhất