Tặng 200.000 lượt nghe sách nói trong mùa dịch

H.Minh

Alpha Books cho biết: đơn vị xuất bản này sẽ cùng ứng dụng sách nói có bản quyền Fonos bắt tay nhau thực hiện chiến dịch “Sách nói miễn phí cho ngày cách ly”.

Tặng 200.000 lượt nghe sách nói trong mùa dịch

Theo đó, 10 đầu sách nói từ danh sách bán chạy nhất của Alpha Books trên ứng dụng Fonos sẽ được dành cho cộng đồng sử dụng miễn phí với tổng số 200.000 lượt nghe, không phân biệt giữa thành viên cũ trên ứng dụng và người chưa dùng. Chiến dịch kéo dài trong 2 tuần, từ 5/8 đến 20/8.

10 tác phẩm sách nói được Alpha Books và Fonos lựa chọn từ lĩnh vực sức khỏe, tâm lý cho đến kinh doanh, nuôi dạy con cái, gồm: Hệ miễn dịch: Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người; Vắc xin: những điều cần biết về tiêm chủng; Tín hiệu và độ nhiễu; Tiền bạc và lý trí (tập 1); Tỷ phú bán giày; Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương… Để tải sách nói miễn phí độc giả cần truy cập vào địa chỉ https://fonos.online/sach-noi-mien-phi/. Chiến dịch kéo dài từ này đến hết ngày 20/8.           

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngôi đền thiêng hơn trăm năm tuổi

Ngôi đền thiêng hơn trăm năm tuổi

Được xây dựng từ những năm cuối thế kỷ 19, đền Cao Sơn vừa được tỉnh Nghệ An cấp chứng nhận di tích lịch sử cấp tỉnh. Đền Cao Sơn cũng là nơi sinh hoạt của chi bộ ...

Xem nhiều nhất