Tặng 3.000 ly sứ dưỡng sinh ‘Tự hào Việt Nam’ cho y, bác sĩ tham gia phòng, chống dịch Covid-19

V.Phong

Ngày 12/5, Công ty Minh Long I cho biết, đơn vị này đã gửi tặng 3.000 ly sứ dưỡng sinh “Tự hào Việt Nam” với tổng giá trị sản phẩm gần 420 triệu đồng đến đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu ở một số bệnh viện lớn.

Tặng 3.000 ly sứ dưỡng sinh ‘Tự hào Việt Nam’ cho y, bác sĩ tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Ông Võ Văn Thiện, Ủy viên UBTƯ MTTQ Việt Nam, Trưởng Ban công tác phía Nam và ông Lý Huy Sáng, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Long I trao tặng ly sứ dưỡng sinh cho Bệnh viện Nhiệt đới.

Đây là sự tri ân nghĩa cử cao đẹp, bày tỏ sự cảm phục và biết ơn đối với những “chiến sĩ áo trắng” đang ngày đêm thầm lặng không quản ngại khó khăn, hiểm nguy để chăm sóc, cứu chữa cho các bệnh nhân trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Thông qua những phần quà tặng đầy ý nghĩa với chủ đề "Tự hào Việt Nam", Công ty gốm sứ Minh Long mong muốn được góp một phần công sức, tình cảm để động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các y bác sĩ tiếp tục làm việc trong tình hình dịch bệnh diễn ra khó khăn và phức tạp.

Đây cũng là thông điệp mà Công ty gốm sứ Minh Long gửi đến mọi người những giá trị truyền thống tốt đẹp, những câu chuyện đầy tự hào về tinh thần Việt Nam thông qua những hình ảnh được thể hiện trên mỗi chiếc ly sứ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chỉ số giá tiêu dùng tháng 1/2023 tăng 0,52%

Chỉ số giá tiêu dùng tháng 1/2023 tăng 0,52%

Theo Báo cáo Tình hình kinh tế - xã hội tháng 1/2023 của Tổng cục Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 1/2023 tăng 0,52% so với tháng ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất