Tăng cường năng lực giám sát của Ban Thanh tra nhân dân

Tấn Thành – Chí Đại

Ngày 15/9, Thanh tra tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị Đề án “Tăng cường năng lực giám sát của Ban Thanh tra nhân dân và Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng trong công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng ở các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, giai đoạn 2017 – 2021”.

Ông Đặng Phong, Chánh Thanh tỉnh Quảng Nam cho biết: ‘Với tích chất là hoạt động khởi động cho các hoạt động chính thức của Đề án, trên cơ sở hội nghị này và các kế hoạch, Ban chỉ đạo sẽ phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQ và Thanh tra 18 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh triển khai các hoạt động của Đề án từ nay đến năm 2021 nhằm đạt được những kế quả khả quan”. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xóa nhà tạm, nhà dột nát cho người nghèo

Xóa nhà tạm, nhà dột nát cho người nghèo

Triển khai đề án xóa nhà tạm nhà dột nát cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2021-2025, Ủy ban MTTQ huyện Chiêm Hóa đã tập trung nhiều giải pháp huy động tối đa mọi sự hỗ trợ để làm nhà ở cho hộ nghèo. Cùng với nguồn lực của nhà nước, sự ủng hộ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nỗ lực của người dân, hàng trăm căn nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn huyện Chiêm Hóa đã được xây mới, sửa chữa.

Xem nhiều nhất