Tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng sâu Đắk Lắk

Nguyễn Tuấn Anh

Ngày 1/11, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Tổ chức Việt Nam Outreach Australia tổ chức trao tặng xe lăn, xe đạp và quà cho học sinh, trẻ em, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Buôn Đôn.

Trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Buôn Đôn nhận xe lăn và xe đạp.

Tại đây, đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Tổ chức Việt Nam Outreach Australia đã trao tặng 60 xe đạp, 20 xe lăn và 75 suất quà với tổng trị giá hơn 193 triệu đồng cho cho học sinh, trẻ em, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Buôn Đôn.

Trước đó, ngày 31/10, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Tổ chức Việt Nam Outreach Australia cũng đã tổ chức trao tặng 60 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học, 20 xe lăn cho trẻ em khuyết tật và 75 suất quà cho các hộ nghèo.

Tổng giá trị quà tặng trên địa bàn huyện lần này hơn là 193 triệu đồng. Mỗi trẻ em khi đến nhận xe lăn còn được hỗ trợ 300.000 đồng chi phí đi lại.

Được biết, trong năm 2015, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk, Tổ chức Việt Nam Outreach Australia đã trao tặng xe lăn, xe đạp cho 413 trẻ em bị khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá gần 600 triệu đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất