Tặng TP Cần Thơ 6.000 bộ xét nghiệm nhanh Covid-19

M.Loan

Tập đoàn Central Retail đã thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Cần Thơ để trao tặng TP Cần Thơ 6.000 bộ xét nghiệm nhanh Covid-19 (trị giá 700 triệu đồng), nhằm chung tay cùng chính quyền TP Cần Thơ sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ, ngày 14/8/2021, số quà này đã được trao tại TP Cần Thơ.

Trước đó, nhằm chung tay cùng chính quyền và người dân TP Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, ngày 16/7, Tập đoàn Central Retail đã trao tặng các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19, với tổng cộng 1.500 giường bệnh (loại giường xếp, thường được dùng trong quân đội), nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu bức thiết trong việc điều trị cho bệnh nhân Covid-19.

Đầu tháng 6/2021, thực hiện cam kết đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, Central Retail tại Việt Nam đã đóng góp 10 tỷ đồng để hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ chung tay đóng góp kinh phí mua vaccine, nhằm đẩy nhanh chương trình tiêm chủng đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất