Tánh Linh (Bình Thuận): Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

M.Lan

Sáng 15/9, Ủy ban MTTQ huyện Tánh Linh tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Gia Sắc (khu phố Tân Thành, thị trấn Lạc Tánh, Tánh Linh).

Ngôi nhà có diện tích khoảng 80 m2, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa tương đối rộng rãi, thoáng mát với kinh phí xây dựng gần 140 triệu đồng, trong đó 70 triệu đồng do Ủy ban MTTQ huyện vận động Chùa Linh Sơn, Chùa Quán Âm ủng hộ, số tiền còn lại do gia đình và người thân đóng góp.

Nhân dịp này, Chùa Linh Sơn và Chùa Quán Âm cũng tặng 260 phần quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn, bệnh tật... tại địa phương.

Gia đình ông Gia Sắc là đồng bào dân tộc thiểu số, sinh sống bằng nghề phụ hồ, thường xuyên ốm đau bệnh tật. Do phải đi làm thuê nuôi con nên nhiều năm qua chưa có điều kiện nâng cấp nhà ở.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Rượu cần với người Ê-đê

Rượu cần với người Ê-đê

Văn hóa ẩm thực của người Ê-đê vô cùng phong phú và đa dạng, trong đó, rượu cần được xem là một trong những thức uống đã tạo nên nét đặc trưng riêng.
Lên Tam Đảo

Lên Tam Đảo

Người ta nói rằng, Tam Đảo là Sa Pa của vùng đồng bằng Bắc bộ. Cũng có người ví Tam Đảo là Đà Lạt của miền Bắc.
Rau ngót rừng

Rau ngót rừng

Ngót rừng là một loại rau đặc trưng chỉ có ở vùng núi đá, vị ngọt và lạ miệng nên được rất nhiều người ưa chuộng. Mùa rau ngót rừng rơi vào khoảng tháng 2, 3 âm lịch ...

Xem nhiều nhất