Tạp chí Nhân đạo có nữ Tổng Biên tập 39 tuổi

P.Vân

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao Quyết định bổ nhiệm nhà báo Nguyễn Thu Trang đảm nhiệm vị trí Tổng Biên tập Tạp chí Nhân đạo - cơ quan ngôn luận của Hội.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng hoa chúc mừng tân Tổng Biên tập Tạp chí Nhân đạo Nguyễn Thu Trang.
Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng hoa chúc mừng tân Tổng Biên tập Tạp chí Nhân đạo Nguyễn Thu Trang.

Sáng ngày 5/5 tại trụ sở Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, bà Bùi Thị Hòa, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm nhà báo Nguyễn Thu Trang đảm nhiệm vị trí Tổng Biên tập Tạp chí Nhân đạo - cơ quan ngôn luận của Hội.

Trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Tổng Biên tập Tạp chí Nhân đạo Nguyễn Thu Trang, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Bùi Thị Hòa nhấn mạnh, đây là vinh dự to lớn nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề khi đứng đầu đơn vị có vai trò hết sức quan trọng đối với hoạt động tuyên truyền của Hội.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, nhà báo Nguyễn Thu Trang, tân Tổng Biên tập Tạp chí Nhân đạo khẳng định, sẽ nỗ lực cùng tập thể cán bộ, phóng viên, người lao động trong Tạp chí xây dựng một tập thể đoàn kết, trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp xây dựng sự phát triển của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nói chung và Tạp chí Nhân đạo nói riêng.

Đồng thời, bà Trang bày tỏ mong muốn sẽ xây dựng Tạp chí Nhân đạo đáp ứng yêu cầu của Lãnh đạo Hội, đổi mới, sáng tạo, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong toàn xã hội, xứng đáng với tổ chức Hội do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện.

Nhà báo Nguyễn Thu Trang, 39 tuổi, quê quán tại Hà Nội.

Trước khi được bổ nhiệm giữ vị trí Tổng Biên tập Tạp chí Nhân đạo, nhà báo Nguyễn Thu Trang đã có 17 năm công tác và giữ các chức vụ lãnh đạo quan trọng tại nhiều cơ quan báo chí trong cả nước.

Nhà báo Nguyễn Thu Trang cũng được biết đến là người có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực trong tham gia các công tác xã hội, công tác thiện nguyện,…

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Da LAB: Âm nhạc bứt phá… trong giới hạn

Da LAB: Âm nhạc bứt phá… trong giới hạn

Âm nhạc dù mang màu sắc riêng, cá tính, bứt phá nhưng vẫn phải phù hợp với chuẩn mực xã hội, giá trị văn hóa. Đó là nguyên tắc của những người làm nhạc.

Tin nóng

Xem nhiều nhất