Tạp chí Quản lý Nhà nước ra mắt Văn phòng Đại diện tại TP Hồ Chí Minh

Văn Phong

Chiều 15/1, tại Trung tâm Báo chí TP Hồ Chí Minh, Tạp chí Quản lý Nhà nước đã tổ chức lễ ra mắt văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh.

Đến dự lễ ra mắt có ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Đăng Quế, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, TS. Nguyễn Quang Vinh, Tổng Biên tập Tạp chí Quản lý nhà nước (QLNN) và các khách mời cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí QLNN .

Phát biểu tại buổi lễ TS. Nguyễn Quang Vinh, Tổng Biên tập Tạp chí QLNN cho biết, hiện nay, Tạp chí có 2 ấn phẩm là tạp chí in và tạp chí điện tử. Với tôn chỉ, mục đích, chức năng, nhiệm vụ được giao, Tạp chí QLNN đã góp phần không nhỏ trong công tác phổ biến các quan điểm, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước trong nghiên cứu khoa học hành chính và QLNN, phản ánh kịp thời, chân thực và tương đối toàn diện kết quả hoạt động QLNN trên các lĩnh vực của các bộ, nghành, địa phương, các đơn vị sản xuất và hành chính sự nghiệp.

TS. Nguyễn Quang Vinh – Tổng Biên tập Tạp chí Quản lý nhà nước (QLNN) đã trao quyết định cho bà Nguyễn Thị Thúy Vân – Phó Trưởng Ban  điện tử Tạp chí QLNN phụ trách văn phòng Đại diện Tạp chí QLNN tại TP. Hồ Chí Minh.
TS. Nguyễn Quang Vinh, Tổng Biên tập Tạp chí Quản lý nhà nước (QLNN)  trao quyết định phụ trách văn phòng Đại diện Tạp chí QLNN tại TP Hồ Chí Minh. cho bà Nguyễn Thị Thúy Vân.

Trong suốt quá trình 28 năm xây dựng và phát triển (1993-2021), với vai trò là cơ quan nghiên cứu và ngôn luận của Học viện Hành chính Quốc gia, Tạp chí luôn nhận được sự quan tâm, tạo thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện , các bộ, nghành, cơ quan trung ương  và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Nhằm phát huy tốt chức năng, vai trò, nhiệm vụ và phù hợp với xu thế phát triển của đất nước trong giai đoạn mới. Văn phòng đại diện của Tạp chí QLNN tại TP Hồ Chí Minh, sẽ là cánh tay nối dài, kết nối công tác truyền thông, báo chí, nghiên cứu khoa học và tư vấn chính sách; là diễn đàn thông tin khoa học hành chính, thông tin kết quả công tác QLNN, thực tiễn kinh nghiệm tin cậy của Đảng, Nhà nước, Học viện Hành chính Quốc gia, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam.

Cũng tại buổi lễ ra mắt, TS. Nguyễn Quang Vinh, Tổng Biên tập Tạp chí Quản lý nhà nước (QLNN) đã trao quyết định cho bà Nguyễn Thị Thúy Vân, Phó Trưởng Ban điện tử Tạp chí QLNN phụ trách văn phòng Đại diện Tạp chí QLNN tại TP Hồ Chí Minh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hội An, Mỹ Sơn đón khách

Hội An, Mỹ Sơn đón khách

Đô thị cổ Hội An đã mở cửa trở lại bằng hoạt động tham quan khu phố cổ, làng gốm Thanh Hà và làng rau Trà Quế…

Tin nóng

Xem nhiều nhất