Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội

PV

Công viên nước Thanh Hà hiện nay thuộc khu đô thị Mường Thanh - Thanh Hà, được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu trên diện tích 3ha, với hàng chục trò chơi hấp dẫn sẽ được khai trương vào ngày 10/6/2019. Nơi đây sẽ trở thành điểm tham quan nghỉ ngơi của các gia đình vào ngày cuối tuần.

Nằm trong quần thể của khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà – công viên nước Thanh Hà sắp khai trương đầu tháng 6 là một trong những tiện ích mà chủ đầu tư là Tập đoàn Mường Thanh đã xây dựng.

Công viên nước Mường Thanh - Thanh Hà xây dựng tại vị trí khu đất A2.2, khu A khu đô thị Thanh Hà , Hà Nội. Khởi công xây dựng từ tháng 10/2018 đến nay đã hoàn thiện cơ bản được 90%.

Hạ tầng xung quanh, các trò chơi trong công viên đã được lắp đặt gần xong, công viên nước Thanh Hà còn có nhà hàng theo tiêu chuẩn 5 sao phục vụ các món ăn ẩm thực đặc trưng của Mường Thanh, nhiều khu vực giải trí, nhiều trò chơi cảm giác mạnh trong công viên nước Thanh Hà. 

Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội

Toàn cảnh công viên nước Thanh Hà.

Cách trung tâm thành phố không xa, đi về phía ngoại thành Tây Nam Hà Nội, nằm trên trục đường kết nối với 4 quận huyện thành phố Hà Nội, về tới khu đô thị Thanh Hà là du khách đã có thể hoàn toàn thoát khỏi cuộc sống ồn ã đầy khói vụi để có những phút giây thư giãn và giải trí tại công viên nước Thanh Hà – thuộc khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh. Đây là một trong những sản phẩm tiện ích mà chủ đầu tư Mường Thanh chú trọng đầu tư xây dựng. 

Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - 1

 Khu vực bể tạo sóng nhân tạo.

 Công viên nước Thanh Hà được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, công viên nước có 9 khu vực từ các trò chơi cảm giác mạnh đến khu vực dành cho gia đình và trẻ em, gồm: Đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc; vòng xoáy khổng lồ, Sông lười, Hố đen vũ trụ, máng trượt khổng lồ, khu vui chơi gia đình. 

Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - 2

 Khu vực trò chơi đường trượt xoắn ốc.

Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - 3

 Khu vực trò chơi máng trượt 4 làn.

Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - 4

Khu vực lâu đài trò chơi đang dần được hoàn thiện. 

Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - 5

Khu vực trò chơi máng trượt khổng lồ.

Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - 6

Trò chơi vòng quay vũ trụ.

Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - 7

Khu vực quầy bar giải trí trong công viên nước.

Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - 8

Khu vực trò chơi đu ngựa quay.

Ngoài công viên nước, tại đô thị còn có những tiện ích khác như khu liên hợp thể thao bao gồm sân thi đấu trong nhà và ngoài trời, các khu trường học liên cấp 1,2, 3, khu bệnh viện khách sạn đang được khởi công xây dựng đầu tháng 4, khu trường học liên cấp 1,2,3 lớn nhất khu vực hà đông được xây dựng gần đây. 

Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - 9

Khu vực trường học trong khu đô thị Thanh Hà.

Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - 10

Khu liên hợp thể thao đa chức năng.

Sở dĩ, khu đô thị Thanh Hà tạo cho mình một sự khác biệt lớn so với rất nhiều các dự án khác bởi không chỉ là diện tích lớn bậc nhất Việt Nam mà nơi đây còn mang một tâm huyết lớn của chủ đầu tư, sứ mệnh gắn kết đất với người, sứ mệnh kiến thiết không gian xanh và tạo lập môi trường sống lý tưởng.

Tập đoàn Mường Thanh: Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội - 11

Khu đô thị Thanh Hà chính là sự kết hợp hài hòa giữa hồ điều hòa, công viên cây xanh, chung cư kiểu mẫu, các căn biệt thự, khu trường học , khu liên hợp thể thao, khu bệnh viện và khu vui chơi giải trí.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Siết' nhà không phép, sai phép

'Siết' nhà không phép, sai phép

Sau vụ cháy chung cư gây hậu quả nghiêm trọng tại Hà Nội, Công an TPHCM đang phối hợp chặt chẽ với từng quận, huyện và TP Thủ Đức để tổ chức rà soát, kiểm tra xử lý ...
Dự báo 'số phận' chung cư mini

Dự báo 'số phận' chung cư mini

Trao đổi với PV Báo Đại Đoàn Kết, ông Nguyễn Quốc Anh - Phó Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn nhận định, giai đoạn tiếp theo sẽ khó khăn đối với người kinh doanh chung ...
Thế chấp bằng bất động sản, khó vì sao?

Thế chấp bằng bất động sản, khó vì sao?

Trước một số ý kiến cho rằng để tránh rủi ro, ngân hàng nên hạn chế nhận thế chấp tài sản bảo đảm là bất động sản (BĐS). Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng như ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất