Tập đoàn T&T trao 70 suất quà hỗ trợ người nghèo huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi

Thu Phượng - Kim Cúc

Sáng ngày 22/5, Tập đoàn T&T phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và huyện Sơn Tịnh tổ chức cấp phát 70 suất quà hỗ trợ cho người nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Sơn Tịnh.

Tập đoàn T&T trao 70 suất quà hỗ trợ người nghèo huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi

Quang cảnh buổi trao quà.

Đến dự có ông Nguyễn Cao Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi.

Tập đoàn T&T đã trao 70 suất quà hỗ trợ cho 70 hộ gia đình là người nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn 6 xã trên địa bàn huyện Sơn Tịnh. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt.

Được biết trong đợt này, Tập đoàn T&T trao 500 suất quà cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi để hỗ trợ cho 6 huyện, thị xã và thành phố Quảng Ngãi. Trong đó, thành phố Quảng Ngãi 80 suất, các huyện Tư Nghĩa, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Tịnh, Bình Sơn và thị xã Đức Phổ, mỗi huyện, thị xã 70 suất. Tổng trị giá 500 triệu đồng.

Với sự hỗ trợ của Tập đoàn T&T đã giúp cho người nghèo trên địa bàn tỉnh vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Hàng Việt với người Hà Nội

Hàng Việt với người Hà Nội

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn Hà Nội đã giúp người tiêu dùng Thủ đô lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhưng giá cả phải chăng. Tuy nhiên, để hàng Việt có chỗ đứng vững chắc vẫn còn nhiều việc phải làm.

Xem nhiều nhất