Tàu cá va phải đá, 2 người tử vong và mất tích

T.Vân

Thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa cho biết sáng 4/1, các cơ quan chức năng đã tìm thấy một thi thể là nạn nhân trên tàu cá KH 00149-TS bị cày neo, va vào đá ngầm và chìm tại khu vực mũi biển Cam Linh, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Nguồn tin cho hay tàu cá KH 00149-TS có 4 thuyền viên, do ông Phạm Tám, sinh năm 1958, trú tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, làm thuyền trưởng; ba thuyền viên còn lại trên tàu gồm các ông Nguyễn Văn Trúc 53 tuổi; Võ Cư 49 tuổi và Lâm Minh Quang 49 tuổi, đều trú tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã huy động các tàu cá ngư dân, tàu biên phòng địa phương tìm kiếm người mất tích. Đến sáng 4/1, thi thể của ông Nguyễn Văn Trúc được tàu cá BĐ 94923-TS vớt đưa vào bờ, các lực lượng đã bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng. 

Riêng thuyền viên Võ Cư đã may mắn thoát chết khi túm được áo phao, thả trôi tự do, đến 6h ngày 4/1 được một tàu cá cứu vớt, đưa vào bờ an toàn.

Còn ông Lâm Minh Quang được Bộ đội Vùng 4 Hải quân cứu và bàn giao cho gia đình trong sáng cùng ngày, tình trạng sức khỏe bình thường.          

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Khẩn cấp cứu bờ biển Hội An

Khẩn cấp cứu bờ biển Hội An

Người dân sinh sống dọc bờ biển Hội An dài gần 10 km, thuộc 2 phường Cửa Đại và Cẩm An, TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) đang đối diện với sạt lở bờ biển do triều cường ...
Hệ lụy từ phân bón giả

Hệ lụy từ phân bón giả

Ước tính mỗi năm, phân bón giả gây nhiều thiệt hại đối với người nông dân, ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng.

Xem nhiều nhất